มือเปล่า คอร์ด - มอร์แกน

นึกถึงภาพวันวานที่เราเคยเดินจูงมือ ทุกครั้ง มันก็ทรมาณ ที่ฉันไม่อาจยื้ออะไรไว้ได้ ก็ในมือมันไม่มีอะไร ที่พอจะรั้ง สองเราเอาไว้ เจ็บปวดแค่ไหนก็ต้องทนฝืนใ...

-
คอร์ดเพลง มือเปล่า ของ มอร์แกน, เนื้อเพลง มือเปล่า ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง มือเปล่า ของ มอร์แกน

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
นึกถึงภาพวันวานที่เราเคยเดินจูงมือ ทุกครั้ง มันก็ทรมาณ ที่ฉันไม่อาจยื้ออะไรไว้ได้  ก็ในมือมันไม่มีอะไร ที่พอจะรั้ง สองเราเอาไว้ เจ็บปวดแค่ไหนก็ต้องทนฝืนใจ  * มือเปล่าต่อให้มีแรงซักแค่ไหน ก็เปลี่ยนอะไรไม่ได้ ฉุดรั้งให้ตายก็ได้แค่ชั่วคราว  มือเปล่าให้ทำอะไรก็คงไม่ได้มาก ดีแค่ไหนก็ได้แค่รัก  สุดท้ายต้องยอม ให้ความจริงพรากเราจากกัน  นึกถึงภาพวันวานที่เราเคยเดินจูงมือ ทุกครั้ง มันก็ทรมาณ ที่ฉันไม่อาจยื้ออะไรไว้ได้  เมื่อความรักมันไม่ช่วยอะไร ความฝันเราต้องหยุดเอาไว้ เจ็บปวดแค่ไหนต้องยอมเข้าใจ  (ซ้ำ *) ความรักที่มีแค่มือเปล่า มันไม่ได้ช่วยอะไร ไม่อาจฝืนความจริงที่กีดกั้นเราไว้  ความรักอาจเอาชนะได้ทุกอย่าง แต่ความรักไม่ใช่คำตอบของทุกอย่าง ก็ต้องยอมเข้าใจ  มือเปล่าต่อให้มีแรงซักแค่ไหน ก็เปลี่ยนอะไรไม่ได้  มือเปล่า ให้ทำอะไร คงไม่ได้มาก ดีแค่ไหนก็ได้แค่รัก สุดท้ายต้องยอมให้ความจริง  (ซ้ำ *)
§มือเปล่า เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเนื้อเพลงมือเปล่า, คอร์ดเพลง, , เว็บคอร์ดกีต้าร์