เตือนให้รู้ คอร์ด - แชมป์ ศุภวัฒน์

วันเวลาดี ๆ ที่เคยมีอยู่ไม่เคยรู้ว่ามันต้องมีวันหมด เหมือนบทละครที่มีอวสาน แต่ว่าบทสุดท้ายของฉันและเธอ จะคงเหลือไว้เพียงแค่คำไม่กี่คำ ที่จะคอยเตือนให้เธ...

-
คอร์ดเพลง เตือนให้รู้ ของ แชมป์ ศุภวัฒน์, เนื้อเพลง เตือนให้รู้ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เตือนให้รู้ ของ แชมป์ ศุภวัฒน์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ยังมีคำพูดมากมายที่ฉันอยากให้เธอรู้ อยากมีเวลาอธิบายความในใจของฉัน แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงเพราะฉันทำใจไม่ได้ กับการที่เธอไปกับการไม่มีเธออยู่พรุ่งนี้ * วันเวลาดี ๆ ที่เคยมีอยู่ไม่เคยรู้ว่ามันต้องมีวันหมด เหมือนบทละครที่มีอวสาน ** แต่ว่าบทสุดท้ายของฉันและเธอ จะคงเหลือไว้เพียงแค่คำไม่กี่คำ ที่จะคอยเตือนให้เธอได้รู้ *** จะอยู่ตรงนี้รอเธอตรงนี้ฉันไม่ไปไหน ไม่ว่าจะนานเท่าไรฉันคอยเธอได้เสมอ จะมีแค่เธอไม่ขอรักใครอีกแล้ว รออยู่ที่เดิมให้เธอได้หวนคืนมารักกัน (ซ้ำ *, ** , ***) จะเก็บความทรงจำที่มีอยู่ รอยยิ้มของเธอแววตาของเธอจดจำเอาไว้ ไม่มีวันจะเลือนหายไปจากใจ วันนี้นับจากนี้ตลอดไป จะอยู่ตรงนี้รอเธอตรงนี้ฉันไม่ไปไหน ไม่ว่าจะนานเท่าไรฉันคอยเธอได้เสมอ จะมีแค่เธอไม่ขอรักใครอีกแล้ว (มึแค่เธอ มีแค่เธอ ไม่ขอรักใครอีกแล้ว) รออยู่ที่เดิมให้เธอได้หวนคืนมารักกัน ฉันจะรอเธอเท่านั้นรออยู่ที่เดิม ให้เธอได้หวนคืนมาหาฉัน
§เตือนให้รู้ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , , เล่นกีต้าร์ เพลงเตือนให้รู้, เว็บคอร์ดกีต้าร์