เพื่อนหายเพราะขายตรง คอร์ด - Guioui Feat.Protozua

ลงไม่กี่พันกำไรเป็นแสน อยู่บ้านสบาย ดาวน์ไลน์ทำแทน หยิบโทรศัพท์ โทรมันเข้าไป แต่มีข้อเดียว ที่ต้องทำใจ โทรไปไม่มีใครรับ เจอกันมันก็ไม่ทัก โทรไปไม่มีใครร...

-
คอร์ดเพลง เพื่อนหายเพราะขายตรง ของ Guioui Feat.Protozua, เนื้อเพลง เพื่อนหายเพราะขายตรง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง เพื่อนหายเพราะขายตรง ของ Guioui Feat.Protozua

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ชีวิตต้องการอะไร รวยไงเล่า ชีวิตต้องการอะไร รวยไงเล่า ห๊ะ อะไรนะ รวยไงเล่า วันนี้ผมมีอะไรมาแนะนำ เส้นทางสดใสให้ลองทำ เป็นรายได้เสริมจากงานประจำ ทำไปสักพักก็ไม่ต้องทำ
นั่งนับเงินจนตาลาย ไม่เกิน 30 เออลี่รีไทร์ กลายเป็นเซเลปขี่เบนซ์จิบไวน์ ไฮโซ ไฮซ้อเข้ามาเป็นแม่ยาย
ทิ้งห้องเช่าแล้วมาดาวน์คอนโด ทองหล่อเท่านั้น ชานเมืองว้ายโหล ไม่อยากจะโชว์กลัวคนมันหมั่นไส้ แต่เงินมันเหลืออ่ะจะให้ทำยังไง รวยชัด ๆ รวยแบบไฮเด็ฟ รวยทุกอนูตั้งแต่หูยันเล็บ สมัครวันนี้พรุ่งนี้สำเร็จ ไม่เกินมะรืนมงกุฎขนเพชร
* ลงไม่กี่พันกำไรเป็นแสน อยู่บ้านสบาย ดาวน์ไลน์ทำแทน หยิบโทรศัพท์ โทรมันเข้าไป แต่มีข้อเดียว ที่ต้องทำใจ ** โทรไปไม่มีใครรับ เจอกันมันก็ไม่ทัก โทรไปไม่มีใครรับ เจอกันมันก็ไม่ทัก เห้ย เห้ย เห้ย เห้ย หวังดีจริง ๆ นะจะบอกให้ แต่ก็มีบางคนไม่เข้าใจ หาว่าเราเอาของมาหลอกขาย พลาดโอกาสรวยน่าเสียดาย เอาเงินมาให้ก็ไม่รับ สามสิบมิสคอลไม่โทรกลับ คงจะไม่มีดวงได้รับทรัพย์
เกิดมาบุญน้อยช่างอาภัพ เจอกันทำเหมือนคนแปลกหน้า ญาติพี่น้องหาว่าเราบ้า พวกมนุษย์เงินเดือน
ไม่เข้าท่า กลัวจะเป็นเศรษฐีหรือไงกันน่า ดีจริง ๆ ใครเขาก็ทำกัน ดารานักร้องยันหมอฟัน มัวชักช้าเดี๋ยวจะไม่ทัน สัมนาแปปเดียวเอ้าไปฟังกัน (ซ้ำ *)
ผมเชื่อว่าทุกคนมีความฝัน ฝันว่าจะรวย ผมเชื่อว่าคุณทำได้ ตามผมมา แล้วเราจะรวยไปด้วยกัน พูดตามผม รวย รวย รวย (รวย รวย รวย) รวย รวย รวย (รวย รวย รวย) รวย รวย รวย (รวย รวย รวย) รวย รวย รวย (รวย รวย รวย) (ซ้ำ **)
มีเงินซะอย่างจะทำไม ใครจะมองยังไงช่างปะไร รวยแล้วฉันจะดังพูดอะไรใครก็ฟัง ถ้าไม่มีตังค์หุบปากไป อย่ามัวไปขยันผิดที่ มาอยู่เครือข่ายเดียวกับพี่ จะได้ขับลัมโบกินี่ เที่ยวเมืองนอกแบบฟรี ๆ (ซ้ำ *, **, **)
§เพื่อนหายเพราะขายตรง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ เริ่มต้น, เว็บคอร์ดเพลง เพื่อนหายเพราะขายตรง guitar, เว็บคอร์ดเพลง เพื่อนหายเพราะขายตรง กีต้าร์