ขับรถดีๆ คอร์ด - Mild

บนถนน วุ่นวายวกวน เส้นทาง ร้อยพันผู้คน กีดขวาง ไม่เห็นใคร คนที่พอจะมีน้ำใจ แบ่งปัน เธอขับรถ แล้วลองฟังเพลง เพลงนี้ จะรู้ว่ามีใครอยู่ตรงนี้ อยู่ไม่ไกล เข...

-
คอร์ดเพลง ขับรถดีๆ ของ Mild, เนื้อเพลง ขับรถดีๆ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ขับรถดีๆ ของ Mild

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
บนถนน วุ่นวายวกวน เส้นทาง ร้อยพันผู้คน กีดขวาง ไม่เห็นใคร คนที่พอจะมีน้ำใจ แบ่งปัน เธอขับรถ แล้วลองฟังเพลง เพลงนี้ จะรู้ว่ามีใครอยู่ตรงนี้ อยู่ไม่ไกล เขาห่วงใย อยากให้ขับรถดี ๆ เหม่อมองฟ้า อย่าลืมมองเส้นทางที่เธอจะไป ที่ไหนยังไงเธอปลอดภัยเสมอ อย่าลืมว่า ฉันยังอยู่ตรงนี้ จะไปที่ใดให้รู้ไว้ทุกที ว่าฉันคอยห่วงใย ไม่เคยจะห่างไปไหน จะคอยประคอง เมื่อเธอไม่มีใคร จะมีฉันคนนี้ไม่ไกล จะดูแลเธอ หากคืนไหน ฟ้าช่างเป็นใจอย่างนี้่ ฉลองกันจนเพลิน ขอที อย่าขับรถไฟ อย่าขับรถไป ฉันห่วงใย อยากให้กลับบ้านดี ๆ เหม่อมองฟ้า อย่าลืมมองเส้นทางที่เธอจะไป ที่ไหนยังไงเธอปลอดภัยเสมอ อย่าลืมว่า ฉันยังอยู่ตรงนี้ จะไปที่ใดให้รู้ไว้ทุกที ว่าฉันคอยห่วงใย ไม่เคยจะห่างไปไหน จะคอยประคอง เมื่อเธอไม่มีใคร จะมีฉันคนนี้ไม่ไกล จะดูแลเธอ จะไปที่ใดให้รู้ไว้ทุกที ว่าฉันคอยห่วงใย ไม่เคยจะห่างไปไหน จะคอยประคอง เมื่อเธอไม่มีใคร จะมีฉันคนนี้ไม่ไกล จะดูแลเธอ
§ขับรถดีๆ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
youtube เพลงขับรถดีๆ, , คอร์ดเพลง, , เพลงขับรถดีๆ 4, เพลงขับรถดีๆ cover