ไหน ไหน คอร์ด - แก๊งดาวหกแฉก

แปลกยังไง แปลกยังไง แปลกตรงไหนที่ฉันน่ะไม่เหมือนใคร จะทำไมอ้ะ จะทำไมอ้ะ จะให้ฉันเหมือนใครที่ไหนอ้ะ ไฮ่! ถ้าเธอเข้าใจก็ดีนะ ไฮ่! ถ้าไม่เข้าใจก็โอนะ ใครจะ...

-
คอร์ดเพลง ไหน ไหน ของ แก๊งดาวหกแฉก, เนื้อเพลง ไหน ไหน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ไหน ไหน ของ แก๊งดาวหกแฉก

อัลบั้ม : Ost.เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ
แปลกยังไง แปลกยังไง แปลกตรงไหนที่ฉันน่ะไม่เหมือนใคร จะทำไมอ้ะ จะทำไมอ้ะ จะให้ฉันเหมือนใครที่ไหนอ้ะ ไฮ่! ถ้าเธอเข้าใจก็ดีนะ ไฮ่! ถ้าไม่เข้าใจก็โอนะ ใครจะชอบก็ได้ ใครไม่ชอบก็ได้ โอ้เค * เหยิบเข้ามา เหยิบเข้ามา ถ้าอยากรู้ว่าฉันน่ะแรงเท่าไร เหยิบเข้ามาเด้ เหยิบเข้ามาเด้ อยาก spark กันดูหน่อยไหมอ่ะ ไฮ่! ถ้าเธออยากโดนก็ดีนะ ไฮ่! จะลองมาโดนกันหน่อยมะ แล้วเธอจะร้องออกมาว่า อาอิชิเตรุ ** ไหน ไหน เธอไปอยู่ที่ไหนมา (Come on Come on เข้ามาเจอกันสักที) ไหน ไหน คนน่ารักอยู่ไหนอ่ะ (Come on Come on We are Kawaii) Baby Baby เรามาเอาหัวใจโดนกัน แตะเบาเบา เท่านั้นก็ใจละลาย ไหน ไหน เราก็ไม่ค่อยเหมือนใคร (อาจจะเป็นใครใคร ที่ไม่ค่อยเหมือนเรา) ไหน ไหน เราก็แปลก แปลก เหมือนกัน (Come on Come on เข้ามารักกันดี๊) Baby Baby ไม่ใช่เธอแล้วจะเป็นใคร จะเป็นใครหน้าไหนถ้าไม่ใช่เธอ ปิดตำรา ทุกวิชาใช้ตาจ้องตาแล้วเปิดหัวใจ (ซ้ำ *, **) La la la la la la la la la La la la la la la la อิจิ นิ ซัง ยง แรงอ่ะ แรงอ่ะ แรงอ่ะ แรงเฟร่อ (x2)
ไหน ไหน เธอไปอยู่ที่ไหนมา (Come on Come onเข้ามาเจอกันสักที) ไหน ไหน คนน่ารักอยู่ไหนอ่ะ (Come on Come on Come on Come!) Baby Baby เรามาเอาหัวใจโดนกัน แตะเบาเบา เท่านั้นก็ใจละลาย ไหน ไหน เราก็ไม่ค่อยเหมือนใคร (อาจจะเป็นใครใคร ที่ไม่ค่อยเหมือนเรา) ไหน ไหน เราก็แปลก แปลก เหมือนกัน (Come on Come on เข้ามารักกันดี๊) Baby Baby ไม่ใช่เธอแล้วจะเป็นใคร จะเป็นใครหน้าไหนถ้าไม่ใช่เธอ ไหนอ้ะ ไหนอ้ะ ไหนอ้ะ แรงเฟร่อ..
§ไหน ไหน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง ไหน ไหน ก็ ไม่ รัก, เนื้อเพลง ไหน ไหน เมย์ไหน, ไหน ไหน เนื้อเพลง เมย์ไหน