ให้ใจเราคุยกัน คอร์ด - อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์

กับสิ่งที่เป็นอยู่ ฉันรู้ดี เข้าใจความหมายของมัน ทุกถ้อยคำ ปล่อยให้ใจเราคุยกันอย่างวันนี้ ไม่เคยจำเป็นต้องมีสักคำ จะตื่นลืมตา หรือว่าจะหลับฝัน บอกรัก ให...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง ให้ใจเราคุยกัน ของ อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์

อัลบั้ม : Ost.หมอผีไซเบอร์
ไม่อาจเอื้อมมือออกไปสัมผัส ไม่เคยบอกความรู้สึก แต่ใจก็ยังรู้สึก มันคือความรัก ก็อาจจะมีแค่ความเงียบงัน แต่มันก็มีเรื่องราว บทเพลงแห่งความเหงา กลับกลายเป็นเพลงรักในใจ อยู่ทุกวัน * กับสิ่งที่เป็นอยู่ ฉันรู้ดี เข้าใจความหมายของมัน ทุกถ้อยคำ ** ปล่อยให้ใจเราคุยกันอย่างวันนี้ ไม่เคยจำเป็นต้องมีสักคำ จะตื่นลืมตา หรือว่าจะหลับฝัน บอกรัก ให้ฟัง (ด้วยใจ) ก็เกมส์ที่ใครนิยาม บทความที่ฟังซึ้งใจ บอกเลยว่าสุดท้าย เข้าใจคำว่ารัก จริง ๆ เมื่อรักเธอ (ซ้ำ *, **) ไม่ต้องพูดคำว่ารัก ไม่ต้องพร่ำบอกให้มากมาย แค่เพียงใช้หัวใจ ก็พอ(ซ้ำ **)
§ให้ใจเราคุยกัน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดกีต้าร์ ให้ใจเราคุยกัน แบบง่าย ๆ, คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง ให้ใจเราคุยกัน คอร์ดกีต้าร์