เพลงที่พ่อยังไม่ได้ฟัง คอร์ด - Asog and Friends

A1 แซ็ก I zax ไม่มีเพลงไหนที่ยาว พอจะพูดความดีที่พ่อเคยทำ นิค The stars ขอใช้ชีวิตที่เหลือจดและจำ A2 บี Angel จะปี พ.ศ. ใด ๆ จะเกิดใหม่อีกสักพันครั้ง ก็...

-
คอร์ดเพลง เพลงที่พ่อยังไม่ได้ฟัง ของ Asog and Friends, เนื้อเพลง เพลงที่พ่อยังไม่ได้ฟัง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เพลงที่พ่อยังไม่ได้ฟัง ของ Asog and Friends

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
A1 แซ็ก I-zax - ไม่มีเพลงไหนที่ยาว พอจะพูดความดีที่พ่อเคยทำ นิค The stars - ขอใช้ชีวิตที่เหลือจดและจำ A2 บี Angel - จะปี พ.ศ. ใด ๆ จะเกิดใหม่อีกสักพันครั้ง ก็คง ชำนาญ Syam - ไม่ได้โชคดีอย่างชาตินี้ อีกแล้ว B โบ๊ต 7 days crazy - ขอเดินตาม รอยเท้าที่พ่อเดิน นัท ASOG - ขอเดินตาม ตามทางที่พ่อได้นำ...จนวันสุดท้าย Hook มวลหมู่ - จะทำดีให้พ่อดู จากบนสวรรค์ จะรักกันให้พ่อรู้ เราสามัคคี เพลงนี้อาจเป็นแค่เพลง ที่พ่อยังไม่ได้ฟัง แต่จะปลุกและดังก้องในหัวใจ ว่าจะมีชีวิตและใช้ทุกวัน เพื่อเป็นคนดี A3 เฟิร์ส Emooscence - ไม่มีเพลงไหนที่ดี พอจะซับน้ำตาที่ไหลในใจ ดัทช์ Octopus's garden - มีแต่คำ ที่พ่อเคยสอน เท่านั้น Hook มวลหมู่ - จะทำดีให้พ่อดู จากบนสวรรค์ จะรักกันให้พ่อรู้ เราสามัคคี เพลงนี้อาจเป็นแค่เพลง ที่พ่อยังไม่ได้ฟัง แต่จะปลุกและดังก้องในหัวใจ ว่าจะมีชีวิตและใช้ทุกวัน เพื่อเป็นคนดี จะขอเป็นลูกที่ดี เพื่อเป็นคนดี
§เพลงที่พ่อยังไม่ได้ฟัง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , คอร์ดเพลงเพลงที่พ่อยังไม่ได้ฟัง, ตารางคอร์ดกีต้าร์โปร่ง, เล่นกีต้าร์ เพลงเพลงที่พ่อยังไม่ได้ฟัง