สำคัญที่ใจ คอร์ด - พิทักษ์ เสริมราษฎร์

หักใจลืมฉันไปเถิดหนา ยอดชีวาจำลาแล้วชั่วนิรันดร์ อย่าใจน้อยซิเธอ พูดพร่ำเพ้อจริงนั่น ไม่มีใครสำคัญเท่าเธอหรอกหนา เกิดมาจนโอ้คนอย่างฉัน ไม่มีวันประชันขัน...

-
คอร์ดเพลง สำคัญที่ใจ ของ พิทักษ์ เสริมราษฎร์, เนื้อเพลง สำคัญที่ใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง สำคัญที่ใจ ของ พิทักษ์ เสริมราษฎร์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
หักใจลืมฉันไปเถิดหนา ยอดชีวาจำลาแล้วชั่วนิรันดร์ (ญ) อย่าใจน้อยซิเธอ พูดพร่ำเพ้อจริงนั่น ไม่มีใครสำคัญเท่าเธอหรอกหนา (ช) เกิดมาจนโอ้คนอย่างฉัน ไม่มีวันประชันขันแข่งรบรา (ญ) จะมั่งมีหรือจน อย่าไปสนดีกว่า เรื่องความรักนั้นมันสำคัญที่ใจ (ช) เขาหล่อและรวย สมกับเนื้อทอง (ญ) ใยเธอจึงถึงมองฉันพลาดผิดไป (ช) ฉันอยากให้เธอพบสุขสมใจ (ญ) เธอทำไมหัวใจแสนเฉื่อยและชา (ช) หักใจลืมฉันไปเถิดหนอ เป็นคำขอจริงใจใช่อยากร้างลา (ญ) ต่อให้โลกทลายแผ่นดินลบใบหน้า นอกจากเธอไม่ขอชอบพอผู้ใด (ช) เขาหล่อและรวย สมกับเนื้อทอง (ญ) ใยเธอจึงถึงมองฉันพลาดผิดไป (ช) ฉันอยากให้เธอพบสุขสมใจ (ญ) เธอทำไมหัวใจแสนเฉื่อยและชา (ช) หักใจลืมฉันไปเถิดหนอ เป็นคำขอจริงใจใช่อยากร้างลา (ญ) ต่อให้โลกทลายแผ่นดินลบใบหน้า นอกจากเธอไม่ขอชอบพอผู้ใด
§สำคัญที่ใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้