รู้นะ คอร์ด - ตุ๊กตา จมาพร

ใครนะ ที่เขียนข้อความให้ทุกวัน ที่ส่งมาให้ฉันสงสัยจัง น่ารักเหลือเกิน ใครนะ ที่มีของขวัญวาเลนไทน์ ก็ยังคงสงสัยใครกัน รู้ใจจริงนะ มอง เธอคนนี้ก็ดูแปลกไป ...

-
คอร์ดเพลง รู้นะ ของ ตุ๊กตา จมาพร, เนื้อเพลง รู้นะ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง รู้นะ ของ ตุ๊กตา จมาพร

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ใครนะ ที่เขียนข้อความให้ทุกวัน ที่ส่งมาให้ฉันสงสัยจัง น่ารักเหลือเกิน ใครนะ ที่มีของขวัญวาเลนไทน์ ก็ยังคงสงสัยใครกัน รู้ใจจริงนะ มอง เธอคนนี้ก็ดูแปลกไป จับพิรุธเธอได้เลยล่ะ รู้นะ และยังบอกไม่คิดนะ แล้วนี้เธอว่าไง กับดอกไม้และข้อความต่าง ๆ นะคะ ให้โอกาสอีกครั้งนะ ถ้าไม่ยอมรับมาก่อน อย่าบอกว่าฉันจะใจร้ายล่ะ อย่าเขินฉันรู้ว่าเป็นเธอแล้วละ แค่หัดทำเป็นเฉย ๆ ไป รอให้เข้ามาก่อน อย่าเขินฉันรอทุกวันให้เธอเองบอก หยุดมองอยู่ตรงนั้นได้แล้ว แค่มาบอกฉัน มองเธอคนนี้ ก็ดูแปลกไป จับพิรุธเธอได้เลยละ รู้นะ และยังบอกไม่คิดนะ แล้วนี้เธอว่าไง กับดอกไม้และข้อความต่าง ๆ นะคะ ให้โอกาสอีกครั้งนะ ถ้าไม่ยอมรับมาก่อน อย่าบอกว่าฉันจะใจร้ายล่ะ รู้นะ อย่าคิดว่าจะไม่รู้นะ การ์ดใบโตและรูปถ่าย และเธอจะว่าไงล่ะ นะคะ ให้โอกาสอีกครั้งนะ ถ้าไม่ยอมรับมาก่อน อย่าบอกว่าฉันจะใจร้ายล่ะ
§รู้นะ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง รู้นะ คิดอะไรอยู่, เพลงรู้นะ ฉันรู้นะ, เพลงรู้นะ ป้าง