น้ำตาลป้ายปาก คอร์ด - เอก สุระเชษฐ์

เธอมาพูดเอาไว้ให้มัน เกิดเป็นเรื่องราว แล้วเธอก็ได้ทิ้ง ทิ้งมันไปให้เรื่องยาว ให้เป็นปัญหาหัวใจที่แก้ไขไม่ได้เลยนิสัยเธอ โปรดเก็บถ้อยคำที่ย้ำ ซ้ำ ๆ ให้ช...

-
คอร์ดเพลง น้ำตาลป้ายปาก ของ เอก สุระเชษฐ์, เนื้อเพลง น้ำตาลป้ายปาก ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง น้ำตาลป้ายปาก ของ เอก สุระเชษฐ์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เธอมาพูดเอาไว้ให้มัน เกิดเป็นเรื่องราว แล้วเธอก็ได้ทิ้ง ทิ้งมันไปให้เรื่องยาว ให้เป็นปัญหาหัวใจที่แก้ไขไม่ได้เลยนิสัยเธอ โปรดเก็บถ้อยคำที่ย้ำ ซ้ำ ๆ ให้ชื่นใจ ถ้าเธอยังทำไม่ได้ ใช้คำที่หวาน เหมือนเอาน้ำตาลมาป้ายปาก ฉันเองไม่อยาก ลำบากฟังคำของเธอ ไว้คราวหน้าที่ยังพบกัน เธอยังมีฉันและฉันยังมีเธอ กับคำพูดที่พบว่าเธอแสดงจากใจ เพราะคนน่ารักอย่างเธอ ดูดีเสมอ ไม่อยากให้คำพูดจากเธอ ไปทำร้ายใคร หวานแค่เพียงสักนิด คิดว่าไม่เป็นไร แค่อยากให้พูดด้วยใจไม่ต้องใช้อะไรให้มากมาย โปรดเก็บถ้อยคำบางคำที่ย้ำ ซ้ำ ๆ ให้ชื่นใจ ถ้าเธอยังทำไม่ได้ ใช้คำที่หวาน เหมือนเอาน้ำตาลมาป้ายปาก ฉันเองไม่อยาก ลำบากฟังคำของเธอ ไว้คราวหน้าที่ยังพบกัน เธอยังมีฉันและฉันยังมีเธอ กับคำพูดที่พบว่าเธอแสดงจากใจ ใช้คำที่หวาน เหมือนเอาน้ำตาลมาป้ายปาก ฉันเองไม่อยาก ลำบากฟังคำของเธอ ไว้คราวหน้าที่ยังพบกัน เธอยังมีฉันและฉันยังมีเธอ กับคำพูดที่พบว่าเธอแสดงจากใจ
§น้ำตาลป้ายปาก เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้