คนละชั้น คอร์ด - Jaonaay

เธอนั้นสูงเกินจะใฝ่ อยู่ห่างไกลจากคนอย่างฉัน ก็รู้ดีว่าไม่มีวัน แต่จะทำยังไงก็ไม่หยุดรักเธอ ก็เรานั้นมันคนละชั้น จะทำเช่นไรให้มองเห็นกัน ก็เธอนั้นอยู่คน...

-
คอร์ดเพลง คนละชั้น ของ Jaonaay, เนื้อเพลง คนละชั้น ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง คนละชั้น ของ Jaonaay

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
นั่งมองดูตัวเราเอง นั่งฟังเพลงประจำตัวเรา ฟังแต่เพลงคนข้างล่างทุกวัน ได้แต่แหงนมองไปวัน ๆ ก็รู้ว่าคงจะไม่มีวัน ที่เธอนั้นจะมองเห็นกันซักที * เธอนั้นสูงเกินจะใฝ่ อยู่ห่างไกลจากคนอย่างฉัน ก็รู้ดีว่าไม่มีวัน แต่จะทำยังไงก็ไม่หยุดรักเธอ ** ก็เรานั้นมันคนละชั้น จะทำเช่นไรให้มองเห็นกัน ก็เธอนั้นอยู่คนละชั้น ได้แต่แหงนมองขึ้นไป ทำได้แค่เพียงนั่งฝัน ว่าเธอจะมองคนอย่างฉัน และคิดไปไกลว่าสักวัน ที่สองเราได้รักกัน แต่ฝันก็คงไม่กลายเป็นจริง เพราะความจริงเธอนะอยู่บนนั้น แต่ฉันยังอยู่ตรงนี้ อยากขอให้มีแค่ซักวัน ที่เธอนั้นได้เห็นกัน และฝันก็คงได้กลายเป็นจริง (ซ้ำ *, **) อยู่ตรงนั้นเธอ Have Fun หรือเปล่า หรือที่จริงแล้วมันเงียบเหงาว่างเปล่า ถ้าเป็นอย่างนั้นลดลงมา ลดชั้นลงมาอยู่ใกล้กันซักที (ซ้ำ **, **) ให้เธออยู่บนนั้น (ก็เรานั้นอยู่คนละชั้น) ก็ทำได้แค่ฝัน (ก็เรานั้นอยู่คนละชั้น) (ก็เรานั้นอยู่คนละชั้น) อยากให้เธอมองมาซักที
§คนละชั้น เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้