แรด คอร์ด - Syndrome

แรด แรด แรด อย่ามาทําตูดบิด แรด แรด แรด เธอมันพวกโรคจิต แรด แรด แรด เธอน่ะวิปริต แรด แรด แรด แรด แรด เธอเป็นดวงดาวมหาลัย ผู้คนต่างมองว่าสวยงาม แต่จิตใจน...

-
คอร์ดเพลง แรด ของ Syndrome, เนื้อเพลง แรด ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง แรด ของ Syndrome

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
* แรด แรด แรด อย่ามาทําตูดบิด แรด แรด แรด เธอมันพวกโรคจิต แรด แรด แรด เธอน่ะวิปริต แรด แรด แรด แรด แรด เธอเป็นดวงดาวมหาลัย ผู้คนต่างมองว่าสวยงาม แต่จิตใจนั้นยามทราม ชอบความเสียวซ่าน แต่งตงแต่งตัวไม่เหมือนคน วัน ๆ ทําผมแต่งหน้าตา นุ่งสั้นห่มน้อยโอ้เธอจ๋า วัน ๆ คงโดนไปหลายที (ซ้ำ *,*) หนึ่งวันผ่านไปต่อหนึ่งคน จน ๆ น่ะหรือไม่สนใจ หล่อ ๆ รวย ๆ น่ะชอบใจ วิ่งใส่เชียวนะตัว แก้มแดงปากแดงเป็นคุณนาย ถ้าเค้าจิงใจคงโชคดี ถ้าเค้าไม่แลนังตัวดี ท้องป่องฟรี ๆ เลย (ซ้ำ *,*) (ซ้ำ *,*)
§แรด เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , คอร์ดเพลงแรด, ฝึกกีต้าร์ เริ่มต้น,