รักยามค่ำคืน คอร์ด - แบงค์ คมสัน

ในค่ำคืนที่มีแต่แสงไฟ ผู้คนรอบกายมากมายได้พบกันวันนี้ ดั่งเธอคนนั้นที่นั่งตรงข้ามกับฉันตอนนี้ ได้เห็นที่ยิ้มทุกที ที่เป็นแบบนี้เพราะเหตุใด อยู่ดีดีก็เกิ...

-
คอร์ดเพลง รักยามค่ำคืน ของ แบงค์ คมสัน, เนื้อเพลง รักยามค่ำคืน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง รักยามค่ำคืน ของ แบงค์ คมสัน

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ในค่ำคืนที่มีแต่แสงไฟ ผู้คนรอบกายมากมายได้พบกันวันนี้ ดั่งเธอคนนั้นที่นั่งตรงข้ามกับฉันตอนนี้ ได้เห็นที่ยิ้มทุกที ที่เป็นแบบนี้เพราะเหตุใด อยู่ดีดีก็เกิดสงสัย เมื่อเธอส่งยิ้มมาให้ ยิ้มนั้นหวานโดนใจ เธอเป็นอย่างไรช่วยบอกที แค่อยากจะรู้ เธอคนนั้นที่ฉันพบตอนนี้ เป็นคนดีหรือเปล่า ที่ฉันเห็นหน้าเธอขาว ตอนกลางวันหน้าเธอจะเป็นอย่างนี้อยู่ใช่ไหม แต่ตอนนี้ ไม่รู้ทำไม เหมือนเธอเอาใจฉันไปหมดทั้งใจ จึงมอบเพลงนี้ให้เป็นเพลงรักยามค่ำคืน แค่อยากจะรู้ตัวเธอเป็นเช่นไร เธอชอบคนที่หัวใจ หรือเธอชอบอะไร ตัวฉันแค่อยากรู้ ก็คนอย่างฉัน ไม่รักใครง่ายนะลองคิดดู แต่ตอนนี้ตัวฉันแค่แอบเฝ้าดู ว่าเธอเจ้าชู้หรือเปล่า อยู่ดีดีก็เกิดสงสัย เมื่อเธอส่งยิ้มมาให้ ยิ้มนั้นหวานโดนใจ เธอเป็นอย่างไรช่วยบอกที แค่อยากจะรู้ เธอคนนั้นที่ฉันพบตอนนี้ เป็นคนดีหรือเปล่า ที่ฉันเห็นหน้าเธอขาว ตอนกลางวันหน้าเธอจะเป็นอย่างนี้อยู่ใช่ไหม แต่ตอนนี้ ไม่รู้ทำไม เหมือนเธอเอาใจฉันไปหมดทั้งใจ จึงมอบเพลงนี้ให้เป็นเพลงรักยามค่ำคืน มีคนเคยบอกไว้ ไม่มีหรอกคนจริงใจตอนเกือบเช้า จึงอยากจะรู้ ว่ามันจริงหรือเปล่า แค่อยากจะรู้ เธอคนนั้นที่ฉันพบตอนนี้ เป็นคนดีหรือเปล่า ที่ฉันเห็นหน้าเธอขาว ตอนกลางวันหน้าเธอจะเป็นอย่างนี้อยู่ใช่ไหม แต่ตอนนี้ ไม่รู้ทำไม เหมือนเธอเอาใจฉันไปหมดทั้งใจ จึงมอบเพลงนี้ให้เป็นเพลงรักยามค่ำคืน หรือจะเป็นเพราะแค่แสงไฟ ที่ส่องประกายลงมา บวกกับความเมาจนทำให้เรา แอบหลงรักเธอ หลงรักเธอ หลงรักเธอ
§รักยามค่ำคืน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง รักยามค่ำคืน แบบง่าย, , เนื้อเพลง รักยามค่ำคืน คอร์ด, เว็บคอร์ดกีต้าร์โปร่ง