เพชรบุรีแห่งความหลัง คอร์ด - ไพรวัลย์ ลูกเพชร

เห็น ยอดตาลพริ้วไกลลมลูบ ยืนทะมึนเป็นหมู่ ดังซู่เหมือนใครกู่หา .ฟัง เหมือนเสียงของน้องข้า ครวญฝากลมสั่งมา ให้ข้าหวนคืนถิ่นหลัง .เห็น ต้นตาลแถวแนวริมทุ่ง...

-
คอร์ดเพลง เพชรบุรีแห่งความหลัง ของ ไพรวัลย์ ลูกเพชร, เนื้อเพลง เพชรบุรีแห่งความหลัง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง เพชรบุรีแห่งความหลัง ของ ไพรวัลย์ ลูกเพชร

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เห็น ยอดตาลพริ้วไกลลมลูบ ยืนทะมึนเป็นหมู่ ดังซู่เหมือนใครกู่หา .ฟัง เหมือนเสียงของน้องข้า ครวญฝากลมสั่งมา ให้ข้าหวนคืนถิ่นหลัง .เห็น ต้นตาลแถวแนวริมทุ่ง ครวญคิดไปใจมุ่ง ถึงรักสลักใจฝัง .เคย ออดอ้อนออเซาะพร่ำสั่ง เย้าหยอกยั่วสุขจัง นั่งพิงตาลคู่กัน จาก เพชรบุรีมานาน คิดถึงถิ่นเดิมหมู่บ้าน ดงตาลที่เคยสุขสันต์ ป่านนี้รักเรา คงอับเฉาเพราะอยู่ไกลกัน น้องนางคงจะโศกศัลย์ จาบัลย์แม่เกี่ยวเจ้าเอ๋ย .เสียง ยอดตาลพริ้วลมแว่วมา ยาม ใกล้สนธยา จะลับลาจากเช่นเคย .ใจ ยิ่งสะท้อนเหลือเอ่ย คิดถึงบ้านเก่าเอย เคยสุขสันต์กันมา
§เพชรบุรีแห่งความหลัง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เว็บคอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง เพชรบุรีแห่งความหลัง guitar, เว็บรวมคอร์ดกีต้าร์