หายใจไม่ออก คอร์ด - Link Corner

อากาศหายใจ หมดลงไปเมื่อเธอได้บอกจะจากฉันไป ดังลมหายใจ พึงจะรู้เมื่อตอนที่ขาดอากาศหายใจ นอนโทรมที่เก่า เราเองที่ชำ ยังคงต้องจำ ว่ารักเธอหมดหัวใจ พอเธอไม่...

-
คอร์ดเพลง หายใจไม่ออก ของ Link Corner, เนื้อเพลง หายใจไม่ออก ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง หายใจไม่ออก ของ Link Corner

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
คืนวันที่ผ่านเดินไปช้า ๆ ใจมันออนล้า เมื่อพบความจริงที่เจอ คนเคยรักอยู่ กลายเป็นเฉย ๆ ยังคงไม่เคย ไม่คุ้นกับการที่ไม่มี **อากาศหายใจ หมดลงไปเมื่อเธอได้บอกจะจากฉันไป ดังลมหายใจ พึงจะรู้เมื่อตอนที่ขาดอากาศหายใจ นอนโทรมที่เก่า เราเองที่ชำ  ยังคงต้องจำ ว่ารักเธอหมดหัวใจ  พอเธอไม่อยู่ มันเดินไม่ไหว  คนนั้นขาดใจว่า รักเท่าไรเธอไม่รู้ ก็อยากให้เธอรู้ว่าเจ็บซักเพียงไหน มันชั่งดูเงียบเหงาเมื่อเธอนั้นจากไป ใจยังหวังความรักให้คืนมาใหม่  ลมหายใจสุดท้าย ด้วยดวงสุดท้าย.... 
§หายใจไม่ออก เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง หายใจ ไม่ ออก หวานใจนายกระจอก, เพลง หายใจ ไม่ ออก chilling, เพลง หายใจ ไม่ ออก link corner mp3