ฟังก่อน คอร์ด - Parata

จะบอกเธอเอาไว้ว่าฉันนะรักเธอ คนเดียว ไม่คิดจะเกี่ยวคนใดคนไหนเข้ามาทำลาย หัวใจ อยากให้เธอนั้นเชื่อใจ แล้วเธอไปกับฉัน อย่าหวั่นไหว ฉันจึงแต่งเพลงนี้ให้ฟัง...

-
คอร์ดเพลง ฟังก่อน ของ Parata, เนื้อเพลง ฟังก่อน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ฟังก่อน ของ Parata

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
จะบอกเธอเอาไว้ว่าฉันนะรักเธอ คนเดียว ไม่คิดจะเกี่ยวคนใดคนไหนเข้ามาทำลาย หัวใจ อยากให้เธอนั้นเชื่อใจ แล้วเธอไปกับฉัน อย่าหวั่นไหว ฉันจึงแต่งเพลงนี้ให้ฟัง โปรดจงมั่นใจ ฉันไม่รู้ว่าเธอจะเชื่อไหม ว่าให้รักครั้งนี้เดินต่อไป แม้ว่าฉันจะต้องเสียใจ มันคงจะไม่เป็นไร แค่เพียงเธอได้เข้าใจ ความจริง โปรดเถอะฟัง และฟังหยุดฟังฉันก่อน อย่าเพิ่งใจร้อน และมองฉันไม่ดี โปรดเถอะฟัง จงฟัง หยุดฟังสักที ว่าผู้ชายคนนี้ก็รักจริงเป็นเหมือนกัน เธออาจจะมองว่าฉันนั้นเป็นคนไม่ดี อย่างที่ใคร ๆ พูดกัน ไม่แปลกที่เธอมองอย่างนั้น ฉันเองก็รู้ตัวว่าเป็นอย่างไร ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปแล้ว เมื่อฉันได้พบเจอ เธอที่ถูกใจ ฉันขออยู่ดูแลความรักที่มีของสองเรา อยากให้เธอจงเชื่อใจ ฉันไม่รู้ว่าเธอจะเชื่อไหม ว่าให้รักครั้งนี้เดินต่อไป แม้ว่าฉันจะต้องเสียใจ มันคงจะไม่เป็นไร แค่เพียงเธอได้เข้าใจ ความจริง โปรดเถอะฟัง และฟังหยุดฟังฉันก่อน อย่าเพิ่งใจร้อน และมองฉันไม่ดี โปรดเถอะฟัง จงฟัง หยุดฟังสักที ว่าผู้ชายคนนี้ก็รักจริงเป็นเหมือนกัน โปรดเถอะฟัง และฟังหยุดฟังฉันก่อน อย่าเพิ่งใจร้อน และมองฉันไม่ดี โปรดเถอะฟัง จงฟัง หยุดฟังสักที ว่าผู้ชายคนนี้ก็รักจริงเป็นเหมือนกัน โปรดเถอะฟัง และฟังหยุดฟังฉันก่อน อย่าเพิ่งใจร้อน และมองฉันไม่ดี โปรดเถอะฟัง จงฟัง หยุดฟังสักที ว่าผู้ชายคนนี้ก็รักจริงเป็นเหมือนกัน
§ฟังก่อน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง ฟัง ก่อน นอน 2006, เพลง ฟัง ก่อน นอน mp3, เพลงฟังก่อน ภารต้า