เจ้าเด็กน้อย คอร์ด - เป้ อารักษ์

โอ้เจ้าเด็กน้อย โตขึ้นเธอต้องใช้ชีวิตตามผู้ใหญ่ โอ้เจ้าเด็กน้อย แล้วโตขึ้นแล้วเธอยากเป็นอะไร อยากเป็นหมอ อยากเป็นครู อยากเป็นวิศกร ภารโรง นักบินอวกาศ หร...

-
คอร์ดเพลง เจ้าเด็กน้อย ของ เป้ อารักษ์, เนื้อเพลง เจ้าเด็กน้อย ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง เจ้าเด็กน้อย ของ เป้ อารักษ์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
โอ้เจ้าเด็กน้อย โตขึ้นเธอต้องใช้ชีวิตตามผู้ใหญ่ โอ้เจ้าเด็กน้อย แล้วโตขึ้นแล้วเธอยากเป็นอะไร อยากเป็นหมอ อยากเป็นครู อยากเป็นวิศกร ภารโรง นักบินอวกาศ หรือนักภาษาศาสตร์ อยากเป็นนักวิทยาศาสตร์ นักวารสารศาสตร์ นายก รัฐศาสตร์ หรือจะเป็น คุณหมอโรคประสาท แต่เธอเคยคำนึงไหม ว่าเธอชอบอะไร แต่เธอเคยคิดถึงไหม ว่าสมองซีกซ้ายขนาดเท่าไหร่ โอ้เจ้าเด็กน้อย พ่อแม่เธออยากจะให้เธอเป็นอะไร โอ้เจ้าเด็กน้อย เป็นดาราช่างหอมหวานเกินห้ามใจ ต้องเรียนร้องเพลง เรียนการแสดง ประกวดเอเอฟ เดอะสตาร์ มิสทีนไทยแลนด์ หรือมิสอาคาซ่า ต้องศัลยกรรมทำนม ฉีดโบท๊อกซ์ ดัดฟัน ดูแลผิวพรรณ หรือนอนให้เขาชำเราหน้า แต่เธอเคยคำนึงไหม หากไม่มีใครเอาเธอจะว่ายังไง แต่เธอเคยคิดถึงไหม การลงทุนอาจไม่ช่วยอะไร โอ้เจ้าเด็กน้อย แล้วเพื่อนเธออยากจะเป็นอะไร โอ้เจ้าเด็กน้อย แล้วพ่อแม่เขามีเงินเท่าไหร่ เขาอาจจะโชคดีเกิดมารวยมีแฟนสวย มีรถโรสรอยพร้อมคนขับไปรับไปส่ง โตขึ้นมาเรียนอินเตอร์เรียนจบ ก็ย้ายประเทศไปเรียนต่อถึงนครลอนดอน แต่เธอคำนึงไหม ว่าผู้ปกครองเธอทำงานอะไร แต่เธอเคยคิดถึงไหม ว่าเขาไม่อาจพาเธอเข้าบริษัทใหญ่ โอ้เจ้าเด็กน้อย ส่องกระจกแล้วจะรู้ว่าตัวเองคือใคร โอ้เจ้าเด็กน้อย จะแถไปคงไม่มีประโยชน์อะไร เธอเคยได้ยินคำนี้ไหม พยายามอยู่ที่ไหน ความพยายามก็ยังอยู่ที่นั่น วรรณะไม่ได้มีอยู่แค่ในอินเดีย แต่มันกระจายอยู่ทุกที่ ตราบใดที่โลกหมุนอยู่ด้วยเงิน ฉันอยากให้เธอคำนึงไว้ ว่าเป็นคนอื่นไม่เห็นจะเท่ตรงไหน ฉันอยากให้เธอคิดถึงไว้ คนฉลาดคือคนที่ไม่ตามใคร แต่เอาจริง ๆ ฉันก็ไม่รู้ ว่าศักยภาพเธอมีเท่าไหร่ มีแต่เธอเองเท่านั้นที่เข้าใจ และพร้อมจะทำให้มันกลายเป็นความยิ่งใหญ่
§เจ้าเด็กน้อย เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ เริ่มต้น, วิธีฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง,