ฝันไปหรือเปล่า คอร์ด - ฮั่น อิสริยะ Feat.โฟกัส

ไม่เคยจะคาดคิด ไม่เคยจะคาดฝัน ว่ามีวันนี้จริงจริง ได้เจอะเธออีกครั้ง ได้เจอะคนที่รัก คิดถึงทุกเวลา ยังเห็นหน้าเธอ ไม่ชัดเท่าไร แล้วน้ำใสใสก็กลบตา ฝันไป....

-
คอร์ดเพลง ฝันไปหรือเปล่า ของ ฮั่น อิสริยะ Feat.โฟกัส, เนื้อเพลง ฝันไปหรือเปล่า ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ฝันไปหรือเปล่า ของ ฮั่น อิสริยะ Feat.โฟกัส

อัลบั้ม : Ost.U-PRINCE Series
ไม่เคยจะคาดคิด ไม่เคยจะคาดฝัน ว่ามีวันนี้จริงจริง ได้เจอะเธออีกครั้ง ได้เจอะคนที่รัก คิดถึงทุกเวลา ยังเห็นหน้าเธอ ไม่ชัดเท่าไร แล้วน้ำใสใสก็กลบตา ฝันไป...หรือเปล่า นี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม ใช่เธอหรือเปล่า นี่เธอจริงหรือเปล่า ฉันฝันไปหรือเปล่าเธอ ได้โปรดจับมือฉัน ได้โปรดบอกกับฉัน ว่าเป็นเธอนั้นจริง จริง จะจับมือเธอไว้ ไม่ปล่อยให้ไปไหน แม้สักวินาที กี่ร้อยพันคำ ตั้งใจจะพร่ำบอก แต่พูดไม่ออกเลยสักคำ ฝันไป...หรือเปล่า นี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม ใช่เธอหรือเปล่า นี่เธอจริงหรือเปล่า ฉันฝันไปหรือเปล่าเธอ โลกนี้ช่างสวยงาม กว่าทุกทุกครั้งที่เป็นมา หากแม้มันเป็นเพียงแค่ฝัน ก็อย่าเพิ่งปลุกฉันเลย กี่ร้อยพันคำ ตั้งใจจะพร่ำบอก แต่พูดไม่ออกเลยสักคำ ฝันไป...หรือเปล่า นี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม ใช่เธอหรือเปล่า นี่เธอจริงหรือเปล่า ฉันฝันไปหรือเปล่าเธอ ฝันไป...หรือเปล่า นี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม ใช่เธอหรือเปล่า นี่เธอจริงหรือเปล่า ฉันฝันไปหรือเปล่าเธอ ใช่เธอหรือเปล่า นี่เธอจริงหรือเปล่า ฉันฝันไปหรือเปล่าเธอ
§ฝันไปหรือเปล่า เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
การจับคอร์ดกีต้าร์, , คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ เบื้องต้น, เว็บคอร์ดกีต้าร์