เธอแอบชอบฉันอยู่ใช่ไหม Feat. ริบบิ้น คอร์ด - ลิปิการ์ รัญชน์

เธอแอบชอบฉัน อยู่ใช่ไหม เธอแอบมองฉัน อยู่ใช่ไหม แต่ฉันทำเป็นไม่รู้ตัว ฉันเองก็เเค่กลัว จะออกตัวล้อฟรี เมื่อไหร่จะเข้ามาสักที แอบคอยเธออยู่นานเเล้ว เธอแอ...

-
คอร์ดเพลง เธอแอบชอบฉันอยู่ใช่ไหม Feat. ริบบิ้น ของ ลิปิการ์ รัญชน์, เนื้อเพลง เธอแอบชอบฉันอยู่ใช่ไหม Feat. ริบบิ้น ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เธอแอบชอบฉันอยู่ใช่ไหม Feat. ริบบิ้น ของ ลิปิการ์ รัญชน์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เธอแอบชอบฉัน อยู่ใช่ไหม เธอแอบมองฉัน อยู่ใช่ไหม แต่ฉันทำเป็นไม่รู้ตัว ฉันเองก็เเค่กลัว จะออกตัวล้อฟรี เมื่อไหร่จะเข้ามาสักที แอบคอยเธออยู่นานเเล้ว เธอแอบชอบฉัน อยู่ใช่ไหม เธอแอบตามฉัน อยู่ใช่ไหม แต่ฉันทำเป็นไม่รู้สึก แต่นึกในใจทุกครั้ง อยากให้เธอเข้ามา เลยทำเป็นรอใครสักคน ยืนอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน ฉันแค่รอให้เธอเข้ามาทัก *อยากรู้ว่าเธอเป็นใคร อยากรู้ว่าเกิดอะไร ในใจเธอที่รู้สึก บอกกับฉันได้รึเปล่า อยากที่จะได้ยินคำ ก็ฉันไม่อยากจะอยู่คนเดียว ฉันไม่อยากต้องเหงาอีกเเล้ว(แบบนี้) หากว่าเธอเเอบชอบกัน พูดมันออกมาได้หรือเปล่า ขอฉันขอฉันขอได้ไหม เธอแอบชอบฉัน อยู่ใช่ไหม เธอแอบตามฉัน ใช่ไหม แต่ฉันทำเป็นไม่รู้ตัว ฉันก็เเค่เเอบกลัวจะออกตัวล้อฟรี เมื่อไหร่จะเข้ามาสักที ยืนอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน ฉันเเค่รอให้เธอเข้ามาทัก อยากให้เธอมาบอกฉันหน่อย เมื่อไหร่จะมาบอกฉันสักที อยากให้เข้ามาบอกฉันก่อน ฉันรู้ว่าเธอแอบชอบฉันอยู่ใช่ไหม
§เธอแอบชอบฉันอยู่ใช่ไหม Feat. ริบบิ้น เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเธอแอบชอบฉันอยู่ใช่ไหม Feat. ริบบิ้น, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ เบื้องต้น, วิธีฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง