วันแห่งความเหงา คอร์ด - Fin

เวลาก็ผ่านไปจนพ้นปี จะมีใครบ้างมั้ยอยู่ตรงนี้ข้าง ๆ กัน ใกล้จะถึงวันที่สำคัญของคนรักกัน ก็มีแค่ตัวฉันยังคงเหงาอยู่ตรงนี้ อยากจะรู้ว่าเธอนั้น ยังคงเหงาเห...

-
คอร์ดเพลง วันแห่งความเหงา ของ Fin, เนื้อเพลง วันแห่งความเหงา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง วันแห่งความเหงา ของ Fin

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เวลาก็ผ่านไปจนพ้นปี จะมีใครบ้างมั้ยอยู่ตรงนี้ข้าง ๆ กัน ใกล้จะถึงวันที่สำคัญของคนรักกัน ก็มีแค่ตัวฉันยังคงเหงาอยู่ตรงนี้ อยากจะรู้ว่าเธอนั้น ยังคงเหงาเหมือนกับฉัน ในค่ำคืนที่มีคนรอบกาย ก็ยังนั่งอยู่ตรงนั้น นั่งมองดูเค้ารักกัน แต่ว่าฉันยังไม่มีใคร อยากจะมองหาใครสักคนมั้ย คนที่มีความรักที่จริงใจ อยู่ตรงแห่งไหน จะอีกไกลมั้ย กว่าตัวฉัน จะได้พบเจอ ผ่านเวลามาเนิ่นนาน กับวาเลนไทน์ที่ปวดร้าว จะขอได้ไหมสักคนที่รักกัน ฉันไม่ได้ตามหาคนที่แสนดี แต่ฉันแค่ต้องการมอบดอกไม้ช่อนี้ให้เค้าไป อยากจะรู้ว่าเธอนั้น ยังคงเหงาเหมือนกับฉัน ในมือฉันมีดอกไม้ ที่จะขอแลกหัวใจจากคนนี้ หมดทั้งหัวใจ อยากจะมองหาใครสักคนมั้ย คนที่มีความรักที่จริงใจ อยู่ตรงแห่งไหน จะอีกไกลมั้ยกว่าตัวฉัน จะได้พบเจอ ผ่านเวลามาเนิ่นนาน กับวาเลนไทน์ที่ปวดร้าว จะขอได้มั้ยสักคน อยากจะมองหาใครสักคนมั้ย คนที่มีความรักที่จริงใจ อยู่ตรงแห่งไหน จะอีกไกลมั้ยกว่าตัวฉัน จะได้พบเจอ ผ่านเวลามาเนิ่นนาน กับวาเลนไทน์ที่ปวดร้าว จะขอได้มั้ย อยากขอได้มั้ยสักคน อยากจะขอได้มั้ย สักคน ที่รักกัน
§วันแห่งความเหงา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ตารางคอร์ดกีต้าร์โปร่ง, วิธีฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, เว็บคอร์ดเพลง วันแห่งความเหงา ukulele