M[Y]Ild Style คอร์ด - Mild

ทำตัวตามสบายเหมือนเดิม ให้เหมือนมันไม่มีอะไร ยังชิวยังลอยยังเปลี่ยวเหมือนเดิมตามสไตล์ เหมือนไม่ได้มีอะไร เหมือนว่าเราไม่เคยหวั่นไหว ตั้งแต่เธอทำมากเกินไ...

-
คอร์ดเพลง M[Y]Ild Style ของ Mild, เนื้อเพลง M[Y]Ild Style ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง M[Y]Ild Style ของ Mild

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ทำตัวตามสบายเหมือนเดิม ให้เหมือนมันไม่มีอะไร ยังชิวยังลอยยังเปลี่ยวเหมือนเดิมตามสไตล์ เหมือนไม่ได้มีอะไร เหมือนว่าเราไม่เคยหวั่นไหว ตั้งแต่เธอทำมากเกินไปวันนั้น ก็ทำฉันไม่เป็นอันทำอะไร จะกินจะนอนจะเดินเหมือนเดิมก็ทำไม่ไหว เหมือนหัวใจมันหล่นหาย ยังคิดยิ่งทำให้ใจหวั่นไหว ต่อให้ฉันจะลืมเท่าไหร่ ก็ยิ่งรักเธอมากขึ้นไปทุกที * เพราะฉันนั้นยอมเจ็บปวด พร้อมจะยอมเจ็บปวด และฉันจะยอมเป็นคนที่ปวดร้าว แม้เธอ(แม้ใจ) จะยังคงจะมีเขา(เธอยังคงมีเขา) แต่โปรดอย่าลบเรื่องเราไปจากใจ และแม้ว่าใจจะเจ็บ และแม้ว่าใจจะปวด แม้รู้ว่าฉันก็ควรตัดใจ รู้ดี เราคงเป็นไปไม่ได้ และสุดท้าย คงเป็นฉันที่ต้องจากไป ยังไง ๆ ก็ต้องยอมแพ้ แม้ว่าเวลาจะเวียนหมุนวนไปนานเท่าไหร่ ฉันยังคงเดิมไม่เคยเปลี่ยนผัน ยังรักเธอ รักเธอได้ไหม เพราะในใจยังมีเธอ มั่นคงเสมอยังรักเธอ รักเธอไม่เปลี่ยนไป แม้ว่าจะนานเพียงใดก็จะรักแต่เธอ (ซ้ำ *) คงต้องยอมแล้ว รู้ดี เรื่องเราคงเป็นไปไม่ได้ และสุดท้าย คงเป็นฉัน คงเป็นฉัน คงเป็นฉัน คงเป็นฉัน จะต้องแพ้
§M[Y]Ild Style เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้