M[Y]Ild Style คอร์ด - Mild

ทำตัวตามสบายเหมือนเดิม ให้เหมือนมันไม่มีอะไร ยังชิวยังลอยยังเปลี่ยวเหมือนเดิมตามสไตล์ เหมือนไม่ได้มีอะไร เหมือนว่าเราไม่เคยหวั่นไหว ตั้งแต่เธอทำมากเกินไ...

-
คอร์ดเพลง M[Y]Ild Style ของ Mild, เนื้อเพลง M[Y]Ild Style ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง M[Y]Ild Style ของ Mild

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ทำตัวตามสบายเหมือนเดิม ให้เหมือนมันไม่มีอะไร ยังชิวยังลอยยังเปลี่ยวเหมือนเดิมตามสไตล์ เหมือนไม่ได้มีอะไร เหมือนว่าเราไม่เคยหวั่นไหว ตั้งแต่เธอทำมากเกินไปวันนั้น ก็ทำฉันไม่เป็นอันทำอะไร จะกินจะนอนจะเดินเหมือนเดิมก็ทำไม่ไหว เหมือนหัวใจมันหล่นหาย ยังคิดยิ่งทำให้ใจหวั่นไหว ต่อให้ฉันจะลืมเท่าไหร่ ก็ยิ่งรักเธอมากขึ้นไปทุกที * เพราะฉันนั้นยอมเจ็บปวด พร้อมจะยอมเจ็บปวด และฉันจะยอมเป็นคนที่ปวดร้าว แม้เธอ(แม้ใจ) จะยังคงจะมีเขา(เธอยังคงมีเขา) แต่โปรดอย่าลบเรื่องเราไปจากใจ และแม้ว่าใจจะเจ็บ และแม้ว่าใจจะปวด แม้รู้ว่าฉันก็ควรตัดใจ รู้ดี เราคงเป็นไปไม่ได้ และสุดท้าย คงเป็นฉันที่ต้องจากไป ยังไง ๆ ก็ต้องยอมแพ้ แม้ว่าเวลาจะเวียนหมุนวนไปนานเท่าไหร่ ฉันยังคงเดิมไม่เคยเปลี่ยนผัน ยังรักเธอ รักเธอได้ไหม เพราะในใจยังมีเธอ มั่นคงเสมอยังรักเธอ รักเธอไม่เปลี่ยนไป แม้ว่าจะนานเพียงใดก็จะรักแต่เธอ (ซ้ำ *) คงต้องยอมแล้ว รู้ดี เรื่องเราคงเป็นไปไม่ได้ และสุดท้าย คงเป็นฉัน คงเป็นฉัน คงเป็นฉัน คงเป็นฉัน จะต้องแพ้
§M[Y]Ild Style เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้