คนที่ฉันรักคือเธอ คอร์ด - Sweets

เปรียบดังฝันจริง ๆ ที่ฉันเจอเธอ เธอรู้ไหมในใจฉันฝันละเมอ เฝ้าตามหาอยากพบเจอเธอทุกวัน จากวันนั้นที่สองเราเคยรู้จัก เคยพูดคุยกันในใจไม่เคยลืมเธอ เพราะไม่เ...

-
คอร์ดเพลง คนที่ฉันรักคือเธอ ของ Sweets, เนื้อเพลง คนที่ฉันรักคือเธอ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง คนที่ฉันรักคือเธอ ของ Sweets

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เปรียบดังฝันจริง ๆ ที่ฉันเจอเธอ เธอรู้ไหมในใจฉันฝันละเมอ เฝ้าตามหาอยากพบเจอเธอทุกวัน จากวันนั้นที่สองเราเคยรู้จัก เคยพูดคุยกันในใจไม่เคยลืมเธอ เพราะไม่เคยเอ่ยไป ไม่รู้ใจตัวเองครั้งนั้น เราถึงต้องไกลห่าง เป็นความผิดฉันเอง ขอ บอกเธอได้ไหมในนาทีนี้ ว่าเธอคือหัวใจ เธอคือคน ๆ เดียวที่ฉันต้องการ ขอ อย่าจากกันไปเหมือนที่ผ่านมา เพราะตอนนี้รู้แล้ว ว่าทุกทุกคืนวัน คนที่ฉันรักคือเธอ ผ่านมานานที่เราไม่พบเจอกัน ก็ไม่รู้ว่าเธอนั้นพบเจอใคร ซึ่งตัวฉันก็พบเจอคนมากมาย แต่ทำไมไม่รู้จริงจริง ภาพเธอที่เคยยิ้มให้ กลับทำให้รอคอยเธอ เพราะไม่เคยเอ่ยไป ไม่รู้ใจตัวเองครั้งนั้น เราถึงต้องไกลห่าง เป็นความผิดฉันเอง ขอ บอกเธอได้ไหมในนาทีนี้ ว่าเธอคือหัวใจ เธอคือคน ๆ เดียวที่ฉันต้องการ ขอ อย่าจากกันไปเหมือนที่ผ่านมา เพราะตอนนี้รู้แล้ว ว่าทุกทุกคืนวัน คนที่ฉันรักคือเธอ ขอ บอกเธอได้ไหมในนาทีนี้ ว่าเธอคือหัวใจ เธอคือคน ๆ เดียวที่ฉันต้องการ ขอ อย่าจากกันไปเหมือนที่ผ่านมา เพราะตอนนี้รู้แล้ว ว่าทุกทุกคืนวัน คนที่ฉันรักคือเธอ เธอบอกฉันได้ไหมในนาทีนี้ ว่าฉันคือหัวใจ ฉันคือคน ๆ เดียวที่เธอต้องการ ขอ อย่าจากกันไปเหมือนที่ผ่านมา เพราะตอนนี้รู้แล้ว ว่าทุกทุกคืนวัน คนที่ฉันรักคือเธอ
§คนที่ฉันรักคือเธอ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง คนที่ฉันรักคือเธอ แบบง่าย, , ฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง