โอฮาโย 「おはよう」 คอร์ด - The Ginkz

ไม่ใช่เวลานั่งตัดพ้อซึมห่อเหี่ยวใจอย่างนี้ ไม่เหลือเวลาให้ชะล่าใจหลับนอนต่อได้อีก นี่คือเวลาตื่นขึ้นมาชัดช่าดี๊ด๊าเฮฮา สมควรแล้วแก่การฟื้นขึ้นมา เช็ดขี้...

-
คอร์ดเพลง โอฮาโย 「おはよう」 ของ The Ginkz, เนื้อเพลง โอฮาโย 「おはよう」 ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง โอฮาโย 「おはよう」 ของ The Ginkz

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ไม่ใช่เวลานั่งตัดพ้อซึมห่อเหี่ยวใจอย่างนี้ ไม่เหลือเวลาให้ชะล่าใจหลับนอนต่อได้อีก นี่คือเวลาตื่นขึ้นมาชัดช่าดี๊ด๊าเฮฮา สมควรแล้วแก่การฟื้นขึ้นมา เช็ดขี้ตา ล้างหน้าแปรงฟัน ไก่ขันระงมแล้วไม่ควรขี้เซา จงออกไป จงออกไป ไปใช้ชีวิต ไปใช้ชีวา เปิดตาเปิดใจ อย่าโอ้เอ้ได้ไหม (เปิดตาเปิดใจ อย่าชักช้าได้ไหม) โอฮาโย let's go everyone ตื่นได้แล้วนี่เรื่องจริงไม่ใช่ความฝัน โอฮาโย let's go everybody เดินออกไปเผชิญกับโลกที่กว้างใหญ่ GO!! ทางยาวไกล จะไปไม่ไป ถ้ายังกลัว ๆ แล้วจะกล้าเมื่อไร เตรียมออกไป เตรียมออกไป ไปใช้ชีวิต ไปใช้ชีวา เปิดตาเปิดใจ อย่าโอ้เอ้ได้ไหม (เปิดตาเปิดใจ อย่าชักช้าได้ไหม) โอฮาโย let's go everyone ตื่นได้แล้วนี่เรื่องจริงไม่ใช่ความฝัน โอฮาโย let's go everybody เดินออกไปเผชิญกับโลกที่กว้างใหญ่ GO!! โอฮาโย let's go everyone ตื่นได้แล้วนี่เรื่องจริงไม่ใช่ความฝัน โอฮาโย let's go everybody เดินออกไปเผชิญกับโลกที่กว้างใหญ่ GO!! โอฮาโย let's go everyone ตื่นได้แล้วนี่เรื่องจริงไม่ใช่ความฝัน โอฮาโย let's go everybody เดินออกไปเผชิญกับโลกที่กว้างใหญ่ GO!! โอฮาโย let's go everyone ตื่นได้แล้วนี่เรื่องจริงไม่ใช่ความฝัน โอฮาโย let's go everybody เดินออกไปเผชิญกับโลก ออกไปสู้มันสิเธอ เดินออกไปเผชิญกับโลกที่กว้างใหญ่
§โอฮาโย 「おはよう」 เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง โอฮาโย 「おはよう」 แบบง่าย, , เว็บคอร์ดกีต้าร์