อารมณ์ชั่ววูบ คอร์ด - Flame

ท่ามกลางแสงไฟในคืนสลัว หัวใจก็พลันหวั่นไหว สายตาที่เธอมองมาดูเหมือนเธอมีใจ ท่ามกลางผู้คนที่ดูวุ่นวาย แต่เราสองคนก็ยิ่งหวั่นไหว ทำให้ใจสองใจคิดเกินเลย ก็...

-
คอร์ดเพลง อารมณ์ชั่ววูบ ของ Flame, เนื้อเพลง อารมณ์ชั่ววูบ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อารมณ์ชั่ววูบ ของ Flame

สังกัด : RS
ท่ามกลางแสงไฟในคืนสลัว หัวใจก็พลันหวั่นไหว สายตาที่เธอมองมาดูเหมือนเธอมีใจ ท่ามกลางผู้คนที่ดูวุ่นวาย แต่เราสองคนก็ยิ่งหวั่นไหว ทำให้ใจสองใจคิดเกินเลย ก็รู้ทั้งรู้ว่าเราสองต่างมีเจ้าของอยู่แล้ว เพียงแต่เวลานั้น มันไม่ทันคิด ว่าคนข้างหลังจะเสียใจ ยิ่งแสงไฟในคืนที่มืดมัว ไม่รู้ตัวว่าเรานั้นทำอะไร จะหยุดมันก่อนดีไหม ที่อะไรจะสายเกิน แค่เพียงอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น จบคืนนี้ไม่มีความหมาย ร่างกายที่เคล้าคลอเคลีย กันอย่างลึกซึ้ง เมื่อในวันนี้เพิ่งรู้จักกัน หยุดความสัมพันธ์ และความหวั่นไหว (ตื่นมาพรุ่งนี้ไม่รู้จักกัน หมดความสัมพันธ์เพราะความหวั่นไหว) ก่อนที่มันจะสายเกินไป อยากจะหยุดเวลา(อารมณ์)นี้ไว้ไม่ให้มันเกินเลย ถ้าเรามีใจให้กันจริง ๆ นี่ไม่ใช่สิ่งจะมาตัดสิน น้ำตาที่มันหลั่งรินของคนที่รักเรา หากในคืนนี้เราต่างเผลอใจ ตื่นมาก็คงปวดร้าว ผลลัพธ์คือ ความว่างเปล่าในพรุ่งนี้
§อารมณ์ชั่ววูบ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้