ต้องตามหาหรือว่าแค่รอ คอร์ด - เปาวลี พรพิมล

ความเหงามันเป็นยังงี้นี่เอง เหมือนกะร้องเพลง แล้วไม่มีคนฟัง โทรหาใครใคร ก็ไม่มีใครว่าง อยากไปเที่ยวมั่ง ก็ไม่มีใครไป เธอก็เตือน ด้วยความหวังดี เหงาเหงาย...

-
คอร์ดเพลง ต้องตามหาหรือว่าแค่รอ ของ เปาวลี พรพิมล, เนื้อเพลง ต้องตามหาหรือว่าแค่รอ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ต้องตามหาหรือว่าแค่รอ ของ เปาวลี พรพิมล

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ความเหงามันเป็นยังงี้นี่เอง เหมือนกะร้องเพลง แล้วไม่มีคนฟัง โทรหาใครใคร ก็ไม่มีใครว่าง อยากไปเที่ยวมั่ง ก็ไม่มีใครไป เธอก็เตือน ด้วยความหวังดี เหงาเหงายังงี้ มีแฟนก็หาย ว่าแต่ว่าแฟน เขาหากันที่ไหน บอกหน่อยได้ไหม ก็คนมันไม่เคย ต้องตามหาหรือว่าแค่รอ ต้องร้องขอหรืออยู่เฉยเฉย ต้องเล่นตัวหรือว่าเลยตามเลย ช่วยเฉลยให้คนโง่เข้าใจ ต้องโทรไปหรือให้โทรมา ต้องมองตาหรือหลบตาไว้ ต้องเป็นเธอหรือเป็นใครก็ได้ เธอว่าไงฉันก็ว่างั้นแหละ ความรักคงเป็นอะไรที่ดี เห็นเพื่อนเขามี แล้วเขาก็ไม่เหงา กลัวเหงานานนาน มันจะเริ่มซึมเศร้า กลัวว่ายิ่งเศร้า ยิ่งไม่สบายใจ เธอก็เตือน ด้วยความหวังดี เหงาเหงายังงี้ มีแฟนก็หาย ว่าแต่ว่าแฟน เขาหากันที่ไหน บอกหน่อยได้ไหม ก็คนมันไม่เคย ต้องตามหาหรือว่าแค่รอ ต้องร้องขอหรืออยู่เฉยเฉย ต้องเล่นตัวหรือว่าเลยตามเลย ช่วยเฉลยให้คนโง่เข้าใจ ต้องโทรไปหรือให้โทรมา ต้องมองตาหรือหลบตาไว้ ต้องเป็นเธอหรือเป็นใครก็ได้ เธอว่าไงฉันก็ว่างั้นแหละ ต้องตามหาหรือว่าแค่รอ ต้องร้องขอหรืออยู่เฉยเฉย ต้องเล่นตัวหรือว่าเลยตามเลย ช่วยเฉลยให้คนโง่เข้าใจ ต้องโทรไปหรือให้โทรมา ต้องมองตาหรือหลบตาไว้ ต้องเป็นเธอหรือเป็นใครก็ได้ เธอว่าไงฉันก็ว่างั้นแหละ ต้องตามหาหรือว่าแค่รอ ต้องร้องขอหรืออยู่เฉยเฉย ต้องเล่นตัวหรือว่าเลยตามเลย ช่วยเฉลยให้คนโง่เข้าใจ ต้องโทรไปหรือให้โทรมา ต้องมองตาหรือหลบตาไว้ ต้องเป็นเธอหรือเป็นใครก็ได้ เธอว่าไงฉันก็ว่างั้นแหละ
§ต้องตามหาหรือว่าแค่รอ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง ต้องตามหาหรือว่าแค่รอ แบบง่าย, , คอร์ดเพลงต้องตามหาหรือว่าแค่รอ,