ความเจ็บยังคงหายใจ คอร์ด - อ๊อฟ ปองศักดิ์

อากาศที่มองไม่เห็นใช่ว่ามันไม่มีใช่มั้ย ความรักแม้จะจากไปแต่หัวใจไม่เคยจากตาม วันคืนแห่งความเดียวดาย ค่อยค่อยรวมกันเป็นคำถาม อีกนานแค่ไหนเวลาจะล้างจะลืม...

-
คอร์ดเพลง ความเจ็บยังคงหายใจ ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์, เนื้อเพลง ความเจ็บยังคงหายใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ความเจ็บยังคงหายใจ ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อากาศที่มองไม่เห็นใช่ว่ามันไม่มีใช่มั้ย ความรักแม้จะจากไปแต่หัวใจไม่เคยจากตาม วันคืนแห่งความเดียวดาย ค่อยค่อยรวมกันเป็นคำถาม อีกนานแค่ไหนเวลาจะล้างจะลืมเธอ หลับตาได้ยินหัวใจมีเสียงแผ่วเบา ความช้ำและความปวดร้าวมันยังไม่ตาย ความเจ็บ มันยังคงหายใจอยู่ เบาเบาตรงนี้ที่หัวใจ นี่คือตัวการที่สร้างน้ำตา ความเจ็บ มันยังคงรบกวนอยู่ หมดแล้วหนทางจะรักษา มันเป็นส่วนหนึ่งของใจ ทางเดียวที่มันจะตาย..คือตายกับฉัน แม้จะไม่มีวันหาย ขอให้มันอย่าเจ็บกว่านี้ อย่างน้อยหวังสักนาที หัวใจมีเรี่ยวแรงต่อไป บรรเทาภาพความทรงจำ รับความจริงด้วยความเข้าใจ จะทุกข์แค่ไหน สุดท้ายก็ต้องมีวันจบ ความเจ็บ มันยังคงหายใจอยู่ เบาเบาตรงนี้ที่หัวใจ นี่คือตัวการที่สร้างน้ำตา ความเจ็บ มันยังคงรบกวนอยู่ หมดแล้วหนทางจะรักษา มันเป็นส่วนหนึ่งของใจ ทางเดียวที่มันจะตาย..คือตายกับฉัน ความเจ็บ มันยังคงหายใจอยู่ เบาเบาตรงนี้ที่หัวใจ นี่คือตัวการที่สร้างน้ำตา ความเจ็บ มันยังคงรบกวนอยู่ หมดแล้วหนทางจะรักษา ภาพเธอที่จากฉันไป มันคอยกัดกินหัวใจ จมอยู่กับความรักที่ลบเลือนไม่ได้ จากเธอ...
§ความเจ็บยังคงหายใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดกีต้าร์ ความเจ็บยังคงหายใจ แบบง่ายๆ, คอร์ดเพลง, , , ฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง