อุคริ จุ๊บุ๊ หุหุ (Noob!) คอร์ด - Slur

จะรักกันก็แชท จะนัดกันก็แชท จะชิ่งกันก็แชท จะทิ้งกันก็แชท มา จุ๊บุ๊ จุ๊บุ๊ มิรุ มิรุ อิ๊อิ๊ อุอุ เหอเหอ แซ่บแว่ แซ่บแว่ จังเงย จังเงย มา จุ๊บุ๊ จุ๊บุ๊ ม...

-
คอร์ดเพลง อุคริ จุ๊บุ๊ หุหุ (Noob!) ของ Slur, เนื้อเพลง อุคริ จุ๊บุ๊ หุหุ (Noob!) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อุคริ จุ๊บุ๊ หุหุ (Noob!) ของ Slur

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
* จะรักกันก็แชท จะนัดกันก็แชท จะชิ่งกันก็แชท จะทิ้งกันก็แชท (ซ้ำ *) มา จุ๊บุ๊ จุ๊บุ๊ มิรุ มิรุ อิ๊อิ๊ อุอุ เหอเหอ แซ่บแว่ แซ่บแว่ จังเงย จังเงย มา จุ๊บุ๊ จุ๊บุ๊ มิรุ มิรุ อิ๊อิ๊ อุอุ เหอเหอ รึ แดรแมร์ แสรด อ๊ะ ภาษาใคร คิดมาจากไหน ** เหมือนว่าไม่มีความหมาย ที่แท้มันแค่เพียงคำใหม่เพื่อสื่อสาร เหมือนที่เมื่อวานเราเขียนผ่านจดหมาย มันแค่เพียงภาษาก็เท่านั้น(เอง) (ซ้ำ *,*) มา จุ๊บุ๊ จุ๊บุ๊ มิรุ มิรุ อิ๊อิ๊ อุอุ เหอเหอ ไปแลนส ไปแลนส เด๋วมา เด๋วมา มา จุ๊บุ๊ จุ๊บุ๊ มิรุ มิรุ อิ๊อิ๊ อุอุ เหอเหอ โอ้บร๊ะเจ้าช่วย อ๊ะ ภาษาใคร คิดมาจากไหน (ซ้ำ **) มันก็สื่อความหมายไม่ต่างกัน เธอกับฉัน ไม่เคยเข้าใจ คุยแบบไหน จะได้เข้าใจ เรื่องเดียวกันไหม (ซ้ำ ** , **) มันก็สื่อความหมายไม่ต่างกัน แล้วจะบอกยังไงให้มันเข้าใจ มาจุ๊บุ๊ จิ๊บิ๊ อุคริ อุคริ อุ อุ อิ อิ โอบร๊ะเจ้าช่างสุดยิด โอ้วช่างสุดยิด มา facebook book book กิ๊ก กิ๊ก กุ๊ก กุ๊ก แย๊บ แย๊บ hook hook โอบร๊ะเจ้าต้องตามยุค เล่นเพื่อเอาลุค (ซ้ำ *) จะรักกันก็แชท จะนัดกันก็แชท จะชิ่งกันก็แชท จะรักกันก็แชท
§อุคริ จุ๊บุ๊ หุหุ (Noob!) เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้