อุคริ จุ๊บุ๊ หุหุ (Noob!) คอร์ด - Slur

จะรักกันก็แชท จะนัดกันก็แชท จะชิ่งกันก็แชท จะทิ้งกันก็แชท มา จุ๊บุ๊ จุ๊บุ๊ มิรุ มิรุ อิ๊อิ๊ อุอุ เหอเหอ แซ่บแว่ แซ่บแว่ จังเงย จังเงย มา จุ๊บุ๊ จุ๊บุ๊ ม...

-
คอร์ดเพลง อุคริ จุ๊บุ๊ หุหุ (Noob!) ของ Slur, เนื้อเพลง อุคริ จุ๊บุ๊ หุหุ (Noob!) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง อุคริ จุ๊บุ๊ หุหุ (Noob!) ของ Slur

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
* จะรักกันก็แชท จะนัดกันก็แชท จะชิ่งกันก็แชท จะทิ้งกันก็แชท (ซ้ำ *) มา จุ๊บุ๊ จุ๊บุ๊ มิรุ มิรุ อิ๊อิ๊ อุอุ เหอเหอ แซ่บแว่ แซ่บแว่ จังเงย จังเงย มา จุ๊บุ๊ จุ๊บุ๊ มิรุ มิรุ อิ๊อิ๊ อุอุ เหอเหอ รึ แดรแมร์ แสรด อ๊ะ ภาษาใคร คิดมาจากไหน ** เหมือนว่าไม่มีความหมาย ที่แท้มันแค่เพียงคำใหม่เพื่อสื่อสาร เหมือนที่เมื่อวานเราเขียนผ่านจดหมาย มันแค่เพียงภาษาก็เท่านั้น(เอง) (ซ้ำ *,*) มา จุ๊บุ๊ จุ๊บุ๊ มิรุ มิรุ อิ๊อิ๊ อุอุ เหอเหอ ไปแลนส ไปแลนส เด๋วมา เด๋วมา มา จุ๊บุ๊ จุ๊บุ๊ มิรุ มิรุ อิ๊อิ๊ อุอุ เหอเหอ โอ้บร๊ะเจ้าช่วย อ๊ะ ภาษาใคร คิดมาจากไหน (ซ้ำ **) มันก็สื่อความหมายไม่ต่างกัน เธอกับฉัน ไม่เคยเข้าใจ คุยแบบไหน จะได้เข้าใจ เรื่องเดียวกันไหม (ซ้ำ ** , **) มันก็สื่อความหมายไม่ต่างกัน แล้วจะบอกยังไงให้มันเข้าใจ มาจุ๊บุ๊ จิ๊บิ๊ อุคริ อุคริ อุ อุ อิ อิ โอบร๊ะเจ้าช่างสุดยิด โอ้วช่างสุดยิด มา facebook book book กิ๊ก กิ๊ก กุ๊ก กุ๊ก แย๊บ แย๊บ hook hook โอบร๊ะเจ้าต้องตามยุค เล่นเพื่อเอาลุค (ซ้ำ *) จะรักกันก็แชท จะนัดกันก็แชท จะชิ่งกันก็แชท จะรักกันก็แชท
§อุคริ จุ๊บุ๊ หุหุ (Noob!) เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , วิธีฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, เว็บคอร์ดเพลง อุคริ จุ๊บุ๊ หุหุ (Noob!)