มันอยู่ที่ใจ คอร์ด - กรุงเทพมาราธอน

จะกี่ร้อยพันโค้ง จะสูงแค่ไหน รู้เพียงหัวใจ ต้องไปให้ถึง ไม่มีคำว่ากลัว ไม่มีการยอมแพ้ให้อย่างแย่ ก็แค่รับหนึ่ง สอง สาม สี่ one two three มันอยู่ที่ใจ ไม...

-
คอร์ดเพลง มันอยู่ที่ใจ ของ กรุงเทพมาราธอน, เนื้อเพลง มันอยู่ที่ใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง มันอยู่ที่ใจ ของ กรุงเทพมาราธอน

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ทุกสนามแข่ง มีวันที่ดีและร้าย มีวันชนะและแพ้พ่าย มีวันที่ยิ้ม และร้องไห้ เพราะทุกคน ต่างก็มีจุดหมาย เกิดมาเพื่อทำบางสิ่ง ให้จริงยิ่งกว่าความฝัน * จะกี่ร้อยพันโค้ง จะสูงแค่ไหน รู้เพียงหัวใจ ต้องไปให้ถึง ไม่มีคำว่ากลัว ไม่มีการยอมแพ้ให้อย่างแย่ ก็แค่รับหนึ่ง สอง สาม สี่ one two three ** มันอยู่ที่ใจ ไม่ได้อยู่ที่ไหน ไม่มีคำว่าไม่ไหว ถ้าหัวใจของฉันยังเต้นอยู่ เพราะฉันนั้นรู้ ฉันเกิดมาเพื่อตามหาอะไร มันอยู่ที่ใจ ไม่ได้อยู่ที่ไหน ไม่มีคำว่าไม่ไหว ถ้าหัวใจของฉันยังเต้นต่อ ไม่เกี่ยวกับดวง ไม่เกี่ยวกับโชคชะตา หรือว่าอะไรทั้งนั้น เพราะทุกคน ต่างก็มีจุดหมาย ไม่มีใครอยากแพ้และร้องไห้ ทุกคนพุ่งไปยังจุดหมาย คือเส้นชัย (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ **) ไม่เกี่ยวกับโชคชะตา หรือว่าอะไร จริง ๆ
§มันอยู่ที่ใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้