อยากบอกรัก คอร์ด - The Richman Toy Feat.ญาญ่า อุรัสยา แกน The Jukks ดิม Tattoo Colour

[ดิม] อยากบอกรักขนาดไหน ว่าแต่จะหายใจก็ยังไม่กล้า [ญาญ่า] จะอยู่ตรงนี้อีกนานไหม แค่เดินเข้าไปไม่ยากหรอกหนา [แจ๊ป] เห็นเธอยิ้มมาก็อยากพูดจาและทักทาย แต่ใ...

-
คอร์ดเพลง อยากบอกรัก ของ The Richman Toy Feat.ญาญ่า อุรัสยา แกน The Jukks ดิม Tattoo Colour, เนื้อเพลง อยากบอกรัก ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง อยากบอกรัก ของ The Richman Toy Feat.ญาญ่า อุรัสยา แกน The Jukks ดิม Tattoo Colour

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
[ดิม] อยากบอกรักขนาดไหน ว่าแต่จะหายใจก็ยังไม่กล้า [ญาญ่า] จะอยู่ตรงนี้อีกนานไหม แค่เดินเข้าไปไม่ยากหรอกหนา [แจ๊ป] เห็นเธอยิ้มมาก็อยากพูดจาและทักทาย แต่ใจก็ยังไม่กล้า แล้วเธอเข้ามาใกล้ ๆ ก็ได้แต่ถอยห่าง จะไปทางไหนดี [แกน] ได้แต่มอง ได้แต่มองอยู่อย่างนี้ จะทำอย่างไรเธอไปแล้วอ่ะ [ดิม] อยากบอกรักขนาดไหน ว่าแต่จะหายใจก็ยังไม่กล้า จะอยู่ตรงนี้อีกนานไหม แค่เดินเข้าไปไม่ยากหรอกหนา [ญาญ่า] อยู่คนเดียวสนุกไหม มันจะได้อะไรขึ้นมา เข้ามาใกล้กันหน่อยไหม ก็พาหัวใจของเธอเข้ามา [แจ๊ป] เห็นเธอร้องเพลง ก็อยากเข้าไปประสาน แต่ปากมันไม่อ้า เห็นเธอเฮฮา ได้แต่เฝ้าดูอยู่ไกล ๆ แต่ใจอยากขอแจม [แกน] อ่ะอยู่คนเดียว อยู่ลำพังก็หว่าเว้ จะทุ่มเทสักเท่าไรให้ได้ใจเธอ [ดิม] อยากบอกรักขนาดไหน ว่าแต่จะหายใจก็ยังไม่กล้า จะอยู่ตรงนี้อีกนานไหม แค่เดินเข้าไปไม่ยากหรอกหนา [ญาญ่า] อยู่คนเดียวสนุกไหม มันจะได้อะไรขึ้นมา เข้ามาใกล้กันหน่อยไหม ก็พาหัวใจของเธอเข้ามา [รวม] อยู่คนเดียวสนุกไหม มันจะได้อะไรขึ้นมา (เข้ามาสิเข้ามา) เข้ามาใกล้กันหน่อยไหม ก็พาหัวใจของเธอเข้ามา
§อยากบอกรัก เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง อยาก บอก รัก เนื้อเพลง, เพลง อยากบอกรัก คาราโอเกะ, เพลงอยากบอกรัก ไมค์