ง้อ คอร์ด - ปุ๊ก ปะศิรัตน์ กระจ่างพิศ

ยอม ฉันยอมให้เธอหมดแล้ว ทำ ฉันทำเพื่อเธอทุกทาง ให้ตามง้อเธอยังไง เธอกลับหนีฉันไปไกล แต่ฉัน จะยังทำทุกอย่าง เพื่อเธอ เพราะเธอนั้นคือความรัก แม้ จะเหนื่อย...

-
คอร์ดเพลง ง้อ ของ ปุ๊ก ปะศิรัตน์ กระจ่างพิศ, เนื้อเพลง ง้อ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ง้อ ของ ปุ๊ก ปะศิรัตน์ กระจ่างพิศ

อัลบั้ม : Major7th Project
ยอม ฉันยอมให้เธอหมดแล้ว ทำ ฉันทำเพื่อเธอทุกทาง ให้ตามง้อเธอยังไง เธอกลับหนีฉันไปไกล แต่ฉัน จะยังทำทุกอย่าง เพื่อเธอ เพราะเธอนั้นคือความรัก แม้ จะเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม สิ่งที่ฉันเคยทำไป บอกเลยฉันนั้นเสียใจ แต่จากนี้ ไม่มีอีกแล้ว แบบในเมื่อวาน ผิดไปแล้ว ช่วยให้อภัยฉันที เธอก็รู้ ฉันมีแต่เธอคนนี้ จะไม่เอาแต่ใจ ไม่ร้องงอแง ฉันขอสัญญานะคนดี ได้โปรดเห็นใจฉันที เพราะ ว่าเธอคือทั้งหมดใจ ใคร คนไหนก็ไม่สำคัญ หากวันนี้ไม่มีเธอ อยู่กับฉันข้าง ๆ กัน บอกตรง ๆ ไม่รู้ว่าฉัน จะอยู่เพื่อใคร ผิดไปแล้ว ช่วยให้อภัยฉันที เธอก็รู้ ฉันมีแต่เธอคนนี้ จะไม่เอาแต่ใจ ไม่ร้องงอแง ฉันขอสัญญานะคนดี ได้โปรดเห็นใจฉันที ฉันรักเธอ แค่นี้
§ง้อ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง ง้อ เนื้อ, เพลงง้อ แฟนเก่า, เพลงง้อ แร็พอีสาน 4sh