Call Center คอร์ด - สวีทนุช Feat.บรรณ

ช สวัสดีครับ จะพูดกับใครหรือครับ ญ ดีใจที่รับ ตั้งใจจะโทรหาคุณ ช หรือโทรผิดเบอร์ ผมจะไม่โกรธเคืองขุ่น ญ โธ่ พ่อนักบุญ โปรดจงการุณ อย่าเพิ่งวางสาย..... ช...

-
คอร์ดเพลง Call Center ของ สวีทนุช Feat.บรรณ, เนื้อเพลง Call Center ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง Call Center ของ สวีทนุช Feat.บรรณ

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ช สวัสดีครับ จะพูดกับใครหรือครับ ญ ดีใจที่รับ ตั้งใจจะโทรหาคุณ ช หรือโทรผิดเบอร์ ผมจะไม่โกรธเคืองขุ่น ญ โธ่ พ่อนักบุญ โปรดจงการุณ อย่าเพิ่งวางสาย..... ช ได้ยินแต่เสียง สำเนียงที่หวานหยดย้อย ญ อย่ามัวแต่ฝอย ชะรอยคุณคงมั่งมี ช แหม..ช่างหูถึง รู้ได้ยังไงละเนี่ย ญ เป็นความหวังดี โทรมาวันนี้ด้วยความตั้งใจ..... ช งั้นเรามาเจอะกันสักที ญ ไม่ดี ตอนนี้ต้องทำงาน ช ยิ้มคุณ คงจะเคลือบน้ำตาล ญ ยิ่งคุยยิ่งนาน นอกเรื่องเสียบาน ผิดจุดประสงค์..... ช อยากไปดูหนัง แล้วทานข้าวต่อที่ไหน ญ เข้าใจผิดไหม ไม่ได้โทรมาเพื่อชวน ช คุณโทรเข้ามา ตั้งใจแอ๊คท่าหรือยวน ญ ก็คุณนั้นกวน พูดจนฉันรวน ไม่ได้ธุระ..... ช อยากพูดเชิญครับ ผมคงสดับคำซึ้ง ญ ฉันอยากพูดถึง ค่าโทรที่ค้างจ่ายมา ช โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ้ย...นี่ Call Center นี่หวา ญ รีบโอนจ่ายมา ค่าบริการค้างนานมากแล้ว..... ...จ่ายมา จ่ายมา อย่าทำวางท่าพูดจาจีบฉัน ช ผมต้องรีบวาง ญ - ถ้าถูกตัดสายจะว่าไม่เตือน
§Call Center เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
call center chords, , คอร์ดเพลง, , เพลง call center, เพลง call center dtac