กลับเช้า คอร์ด - MC KING

ถ้าเรื่องของคุณเศร้าคืนนี้มาเล่าให้ผมฟัง ยังคงเป็นคนที่เคยรู้ใจ อย่าคิดไปไกลว่าผมดัง คุณอาจจะมองว่ายังเหมือนเดิมเพราะนั่นคือสิ่งที่ผมทำ วันนี้ผมชงด้วยคว...

-
คอร์ดเพลง กลับเช้า ของ MC KING, เนื้อเพลง กลับเช้า ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง กลับเช้า ของ MC KING

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ถ้าเรื่องของคุณเศร้าคืนนี้มาเล่าให้ผมฟัง ยังคงเป็นคนที่เคยรู้ใจ อย่าคิดไปไกลว่าผมดัง คุณอาจจะมองว่ายังเหมือนเดิมเพราะนั่นคือสิ่งที่ผมทำ วันนี้ผมชงด้วยความรู้สึกที่ เคยบอกลา หยิบเหล้าขึ้นมาผสมกัน เพราะผมเข้าใจในความรู้สึกถ้าคืนนี้คุณอ่อนไหว ก็ไม่เป็นไรแค่ส่งสายตาเราดึงเธอมา มากอดไว้ ก็เข้าใจดีว่าผ่านอะไรมาที่มันดูเลวร้าย แต่ขอให้คุณจงยกให้หมดเพราะผมจะชงแก้วต่อไป ถ้าหากว่าคุณนั้นไม่สบายใจ ถ้าอยู่กับผมจงโยนทิ้งไป ถ้าหากว่ามีเรื่องราวที่เศร้าใจ แต่คืนนี้ผมขออย่างเดียว ก็คงไม่เป็นไรมั้ง ถ้าคืนนี้คุณจะกลับเช้า ผมขอเวลาไม่นานน่ะอยู่กับคุณได้หรือเปล่า จิบเบียร์ฟังเพลงเหมือนเดิมอยากบอกให้คุณเข้าใจ ก่อนที่เราจะเดินออกไป มันคนละทาง ก็คงไม่เป็นไรมั้ง ถ้าคืนนี้คุณจะกลับเช้า ผมขอเวลาไม่นานน่ะอยู่กับคุณได้หรือเปล่า จิบเบียร์ฟังเพลงเหมือนเดิมอยากบอกให้คุณเข้าใจ ก่อนที่เราจะเดินออกไป มันคนละทาง เดี๋ยวก่อน มานั่งก่อน เมากันก่อน รักกันก่อน ฟังกันก่อน เพราะถ้าคุณคิดอะไรไม่ออก เดี๋ยวผมจะแร็พให้ก่อน อาการมันเป็นยังไงแค่ชนเข้าไปสบาย ๆ พรุ่งนี้อย่าเพิ่งไปคิดให้คืนนี้เมาจะเป็นจะตาย เวลาผมเมา ลิ้นมันพันต้องฟรีสไตล์ ชีวิตที่ไม่ค่อยเหมือนใคร ๆ ไม่มีสตังค์ แต่มีสไตล์ พูดอะไรไปเรื่อย ต้องออกไปเติมเดี๋ยวผมจะกลับมา ปล่อยให้เวลามันเคลื่อน ผมอยู่เป็นเพื่อนก่อนหลับตา ถ้าหากว่าคุณนั้นไม่สบายใจ ถ้าอยู่กับผมจงโยนทิ้งไป ถ้าหากว่ามีเรื่องราวที่เศร้าใจ แต่คืนนี้ผมขออย่างเดียว ก็คงไม่เป็นไรมั้ง ถ้าคืนนี้คุณจะกลับเช้า ผมขอเวลาไม่นานน่ะอยู่กับคุณได้หรือเปล่า จิบเบียร์ฟังเพลงเหมือนเดิมอยากบอกให้คุณเข้าใจ ก่อนที่เราจะเดินออกไป มันคนละทาง ก็คงไม่เป็นไรมั้ง ถ้าคืนนี้คุณจะกลับเช้า ผมขอเวลาไม่นานน่ะอยู่กับคุณได้หรือเปล่า จิบเบียร์ฟังเพลงเหมือนเดิมอยากบอกให้คุณเข้าใจ ก่อนที่เราจะเดินออกไป มันคนละทาง เดี๋ยวก่อน มานั่งก่อน เมากันก่อน รักกันก่อน ฟังกันก่อน เพราะถ้าคุณคิดอะไรไม่ออก เดี๋ยวผมจะแร็พให้ก่อน เดี๋ยวก่อน มานั่งก่อน เมากันก่อน รักกันก่อน ฟังกันก่อน ถ้าหากคุณมีปัญหา เดี๋ยวก่อน มานั่งก่อน เมากันก่อน รักกันก่อน ฟังกันก่อน เพราะถ้าคุณคิดอะไรไม่ออก เดี๋ยวผมจะแร็พให้ก่อน เดี๋ยวก่อน มานั่งก่อน เมากันก่อน รักกันก่อน ฟังกันก่อน ถ้าหากคุณมีปัญหา ก็คงไม่เป็นไรมั้ง ถ้าคืนนี้คุณจะกลับเช้า ผมขอเวลาไม่นานน่ะอยู่กับคุณได้หรือเปล่า จิบเบียร์ฟังเพลงเหมือนเดิมอยากบอกให้คุณเข้าใจ ก่อนที่เราจะเดินออกไป มันคนละทาง ก็คงไม่เป็นไรมั้ง ถ้าคืนนี้คุณจะกลับเช้า ผมขอเวลาไม่นานน่ะอยู่กับคุณได้หรือเปล่า จิบเบียร์ฟังเพลงเหมือนเดิมอยากบอกให้คุณเข้าใจ ก่อนที่เราจะเดินออกไป มันคนละทาง
§กลับเช้า เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้