กลับเช้า คอร์ด - MC KING

ถ้าเรื่องของคุณเศร้าคืนนี้มาเล่าให้ผมฟัง ยังคงเป็นคนที่เคยรู้ใจ อย่าคิดไปไกลว่าผมดัง คุณอาจจะมองว่ายังเหมือนเดิมเพราะนั่นคือสิ่งที่ผมทำ วันนี้ผมชงด้วยคว...

-
คอร์ดเพลง กลับเช้า ของ MC KING, เนื้อเพลง กลับเช้า ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง กลับเช้า ของ MC KING

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ถ้าเรื่องของคุณเศร้าคืนนี้มาเล่าให้ผมฟัง ยังคงเป็นคนที่เคยรู้ใจ อย่าคิดไปไกลว่าผมดัง คุณอาจจะมองว่ายังเหมือนเดิมเพราะนั่นคือสิ่งที่ผมทำ วันนี้ผมชงด้วยความรู้สึกที่ เคยบอกลา หยิบเหล้าขึ้นมาผสมกัน เพราะผมเข้าใจในความรู้สึกถ้าคืนนี้คุณอ่อนไหว ก็ไม่เป็นไรแค่ส่งสายตาเราดึงเธอมา มากอดไว้ ก็เข้าใจดีว่าผ่านอะไรมาที่มันดูเลวร้าย แต่ขอให้คุณจงยกให้หมดเพราะผมจะชงแก้วต่อไป ถ้าหากว่าคุณนั้นไม่สบายใจ ถ้าอยู่กับผมจงโยนทิ้งไป ถ้าหากว่ามีเรื่องราวที่เศร้าใจ แต่คืนนี้ผมขออย่างเดียว ก็คงไม่เป็นไรมั้ง ถ้าคืนนี้คุณจะกลับเช้า ผมขอเวลาไม่นานน่ะอยู่กับคุณได้หรือเปล่า จิบเบียร์ฟังเพลงเหมือนเดิมอยากบอกให้คุณเข้าใจ ก่อนที่เราจะเดินออกไป มันคนละทาง ก็คงไม่เป็นไรมั้ง ถ้าคืนนี้คุณจะกลับเช้า ผมขอเวลาไม่นานน่ะอยู่กับคุณได้หรือเปล่า จิบเบียร์ฟังเพลงเหมือนเดิมอยากบอกให้คุณเข้าใจ ก่อนที่เราจะเดินออกไป มันคนละทาง เดี๋ยวก่อน มานั่งก่อน เมากันก่อน รักกันก่อน ฟังกันก่อน เพราะถ้าคุณคิดอะไรไม่ออก เดี๋ยวผมจะแร็พให้ก่อน อาการมันเป็นยังไงแค่ชนเข้าไปสบาย ๆ พรุ่งนี้อย่าเพิ่งไปคิดให้คืนนี้เมาจะเป็นจะตาย เวลาผมเมา ลิ้นมันพันต้องฟรีสไตล์ ชีวิตที่ไม่ค่อยเหมือนใคร ๆ ไม่มีสตังค์ แต่มีสไตล์ พูดอะไรไปเรื่อย ต้องออกไปเติมเดี๋ยวผมจะกลับมา ปล่อยให้เวลามันเคลื่อน ผมอยู่เป็นเพื่อนก่อนหลับตา ถ้าหากว่าคุณนั้นไม่สบายใจ ถ้าอยู่กับผมจงโยนทิ้งไป ถ้าหากว่ามีเรื่องราวที่เศร้าใจ แต่คืนนี้ผมขออย่างเดียว ก็คงไม่เป็นไรมั้ง ถ้าคืนนี้คุณจะกลับเช้า ผมขอเวลาไม่นานน่ะอยู่กับคุณได้หรือเปล่า จิบเบียร์ฟังเพลงเหมือนเดิมอยากบอกให้คุณเข้าใจ ก่อนที่เราจะเดินออกไป มันคนละทาง ก็คงไม่เป็นไรมั้ง ถ้าคืนนี้คุณจะกลับเช้า ผมขอเวลาไม่นานน่ะอยู่กับคุณได้หรือเปล่า จิบเบียร์ฟังเพลงเหมือนเดิมอยากบอกให้คุณเข้าใจ ก่อนที่เราจะเดินออกไป มันคนละทาง เดี๋ยวก่อน มานั่งก่อน เมากันก่อน รักกันก่อน ฟังกันก่อน เพราะถ้าคุณคิดอะไรไม่ออก เดี๋ยวผมจะแร็พให้ก่อน เดี๋ยวก่อน มานั่งก่อน เมากันก่อน รักกันก่อน ฟังกันก่อน ถ้าหากคุณมีปัญหา เดี๋ยวก่อน มานั่งก่อน เมากันก่อน รักกันก่อน ฟังกันก่อน เพราะถ้าคุณคิดอะไรไม่ออก เดี๋ยวผมจะแร็พให้ก่อน เดี๋ยวก่อน มานั่งก่อน เมากันก่อน รักกันก่อน ฟังกันก่อน ถ้าหากคุณมีปัญหา ก็คงไม่เป็นไรมั้ง ถ้าคืนนี้คุณจะกลับเช้า ผมขอเวลาไม่นานน่ะอยู่กับคุณได้หรือเปล่า จิบเบียร์ฟังเพลงเหมือนเดิมอยากบอกให้คุณเข้าใจ ก่อนที่เราจะเดินออกไป มันคนละทาง ก็คงไม่เป็นไรมั้ง ถ้าคืนนี้คุณจะกลับเช้า ผมขอเวลาไม่นานน่ะอยู่กับคุณได้หรือเปล่า จิบเบียร์ฟังเพลงเหมือนเดิมอยากบอกให้คุณเข้าใจ ก่อนที่เราจะเดินออกไป มันคนละทาง
§กลับเช้า เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
การจับคอร์ดกีต้าร์, , คอร์ดเพลง, , , เว็บคอร์ดเพลง กลับเช้า ukulele