ไม่อยากหายใจ คอร์ด - i scream

ฉันไม่อยากรู้ ว่าเธอไม่มี ฉันใน หัวใจ เหมือนก่อนมา จะอย่างไร ฉันทนได้เสมอ ฉันไม่อยากถาม ว่าใจของเธอ ต้องการ เลือกฉัน หรือคนใหม่ จะอย่างไร ก็ยอม ทุกอย่าง...

-
คอร์ดเพลง ไม่อยากหายใจ ของ i scream, เนื้อเพลง ไม่อยากหายใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ไม่อยากหายใจ ของ i scream

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ฉันไม่อยากรู้ ว่าเธอไม่มี ฉันใน หัวใจ เหมือนก่อนมา จะอย่างไร ฉันทนได้เสมอ ฉันไม่อยากถาม ว่าใจของเธอ ต้องการ เลือกฉัน หรือคนใหม่ จะอย่างไร ก็ยอม ทุกอย่าง *ขอ ให้เธอ รู้ ไว้เลย หากฉัน ไม่มีเธอ ก็ไม่อยากหายใจ… ฉันยอมปวดร้าว จะยอมให้ใจ ของเธอ รักเขา มากกว่าฉัน แค่เพียงฉัน มีเธออยู่ ก็พอ ฉันยอมเสมอ ก็เธอนั้นเป็น เหมือนลม หายใจ ที่เหลืออยู่ จะอย่างไร ก็ยอม ทุกอย่าง **ขอ ให้เธอ รู้ ไว้เลย หากฉัน ไม่มีเธอ ก็ไม่อยากหายใจ
§ไม่อยากหายใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง ไม่อยากหายใจ คอร์ด, เว็บคอร์ดเพลง ไม่อยากหายใจ