Crazy คอร์ด - นัท Beantown

Flight เวลากลางคืน และอีกไม่นานก็คงจะสาย รถก็ดันจะติด เวลามันรีบทุกทีคิดถึงเธอมากเท่าไหร่ ก็ฉันต้องบินไปไกลเลยคืนนี้คิดจะโทรไปตาม ว่าเธอเมื่อไหร่จะมาหาฉ...

-
คอร์ดเพลง Crazy ของ นัท Beantown, เนื้อเพลง Crazy ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง Crazy ของ นัท Beantown

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Flight เวลากลางคืน และอีกไม่นานก็คงจะสาย รถก็ดันจะติด เวลามันรีบทุกทีคิดถึงเธอมากเท่าไหร่ ก็ฉันต้องบินไปไกลเลยคืนนี้คิดจะโทรไปตาม ว่าเธอเมื่อไหร่จะมาหาฉันนั้นคอยกังวล ว่าเธอทำ ไมไม่รับสักที คิดไว้ไม่เคยจะผิด โทรไปไม่เคยจะติดเลยตอนนี้

* เมื่อคืนโทรไปไม่รับเลย ไม่รู้ไปเที่ยวหรือเปล่า เธอปล่อยให้ฉันนั้นรอเธอทั้งคืนเลยไม่โทรหาสักที เธอปล่อยให้รอซะสายเลย ให้คิดมากกันใหญ่ จะเอาไงดีละฉัน รีบรีบ รีบไปก็ไม่ทัน

Dmaj7** Oh boy you driving me crazy แค่เพียงอยากรู้จะตามมารึเปล่าถ้าหากว่าเธอไม่รีบมา ถ้าหากเธอทิ้งฉันคนเดียว Oh babyบอกมาเธอทำให้ฉัน crazy แค่เพียงอยากรู้จะคิดถึงรึเปล่าถ้าหากว่าเธอไม่รีบมา ไม่รีบจองตั๋วแล้วบินมา Oh baby จะไม่ฟังคำแก้ตัวอะไรเลย

คืนทั้งคืนกังวล ว่าเธอทำไมไม่เคยรับ ก็ฉันไม่ค่อยสนุก ก็เล่นให้ฉันไม่ไว้ใจถ้าเธอมีใครสนิท มาทำให้เข้าใจผิดจะว่าไง

(ซ้ำ *, **)

(ซ้ำ **)
§Crazy เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
การจับคอร์ดกีต้าร์, , คอร์ดเพลง, , วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง Crazy กีต้าร์