ไม่รู้ตัว คอร์ด - Flying Brains

ก็มันก็ไม่รู้ว่าทำไมเป็นอย่างนี้ ก็มันเป็นทุกครั้งไม่เข้าใจสักที เมื่อตอนที่เห็นสายตาเธอ ทำไมฉันละเมอเวลาเธอยิ้ม อยู่ดี ๆ มันก็ร้อนโดยในใจสั่นไหว อยู่ ๆ...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง ไม่รู้ตัว ของ Flying Brains

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ก็มันก็ไม่รู้ว่าทำไมเป็นอย่างนี้ ก็มันเป็นทุกครั้งไม่เข้าใจสักที เมื่อตอนที่เห็นสายตาเธอ ทำไมฉันละเมอเวลาเธอยิ้ม อยู่ดี ๆ มันก็ร้อนโดยในใจสั่นไหว อยู่ ๆ ก็ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร ยิ่งเวลาที่ใกล้ชิดตัวเธอ มันก็เผลอห้ามใจจะไม่ไหว * อยากจะบอกให้รู้มันก็คงไม่ดี ความรู้สึกลึกซึ้งลงไปทุกที ถ้าบอกไปแล้วฉันกลัวเธอเปลี่ยนไป ฉันคงต้องเสียใจ อยากจะบอกทั้งโลกให้ทุกคนเข้าใจ อึดอัดรู้ไหมฉันต้องทำอย่างไร ได้แต่เก็บมันเอาไว้ในใจ เผื่อสักวันหนึ่งเธอจะรู้ ** ก็ไม่รู้ตัว ทำไมอะไรใจฉัน อยู่ดี ๆ มันก็รักเธอ เสียงเธอ มันรบกวนใจ มันอยู่ข้างในหัวใจฉัน ( )
หลับตาก็นอนก็คิดถึงเธอ อย่างนี้เขาเรียกว่ารักเธอแล้วใช่ไหม ทุกอย่างที่ฉันทำมันต้องมาจากใจ ทุกสิ่งก็เพื่อเธอไม่ต้องการสิ่งใด มีความสุขที่ชิดตัวเธอ ได้กลิ่นหอมตัวเธอ มันก็พอแล้ว ข่มใจไม่ให้คิดมันก็ทำไม่ไหว หลับตาทุก ๆ ครั้งมันก็มีเธอข้างใน ผ่านมาได้แต่คิดไปเอง ได้แต่ฝันไปเองอยู่คนเดียว (ซ้ำ *, **) ทำไง หรือว่าคงต้องพูดไป กระวนกระวาย มันก็ได้แต่กลุ้มใจ ยังไง กลัวว่าถ้าเราพูดไป เธอจะไม่รับความในใจ เธอจะไม่รับความในใจ อยากจะบอกทั้งโลกให้ทุกคนเข้าใจ อึดอัดรู้ไหมฉันต้องทำอย่างไร ได้แต่เก็บมันเอาไว้ในใจ เผื่อสักวันหนึ่งเธอจะรู้ (ซ้ำ **, **, **)
§ไม่รู้ตัว เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เป็นชู้ ไม่รู้ ตัว เนื้อเพลง, เพลง เป็นชู้ ไม่รู้ ตัว