คืนเหงา คอร์ด - Foggy Groove

อ้อมกอดของเธอ คงไม่มีวันกลับคืนแล้วใช่ไหม รักเธอ แค่ไหน แต่สุดท้ายต้องพลัดกัน หัวใจที่ ว่างเปล่า คืนเหงา มันช่างเดียวดาย ต้องทน ฝันร้าย ฝั่งใจแค่ภาพเก่า...

-
คอร์ดเพลง คืนเหงา ของ Foggy Groove, เนื้อเพลง คืนเหงา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง คืนเหงา ของ Foggy Groove

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
คนเหงาคนหนึ่ง ในค่ำคืนเหน็บหนาว ยืนมองดาวอยู่เพียงลำพัง มีแค่น้ำตา มีแค่ภาพความหลัง คืนนี้มันช่างยาวนาน * อ้อมกอดของเธอ คงไม่มีวันกลับคืนแล้วใช่ไหม รักเธอ แค่ไหน แต่สุดท้ายต้องพลัดกัน ** หัวใจที่ ว่างเปล่า คืนเหงา มันช่างเดียวดาย ต้องทน ฝันร้าย ฝั่งใจแค่ภาพเก่า ๆ เมื่อไหร่จะเช้า เมื่อไหร่ที่ใจจะลืม คำว่าลาก่อนตอนที่เราจากกัน เธอแค่เอ่ยออกมาเบา ๆ ฟังทั้งน้ำตา ฟังด้วยใจปวดร้าว จะให้ลืมได้ยังไง (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ *, **) อยากจะลืมเธอ แต่จะเมื่อไหร่ไม่รู้
§คืนเหงา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดคืนเหงา 25, คอร์ดเพลง, , เพลงคืนเหงา ฟาเรนไฮธ์