เธอไม่รัก คอร์ด - อ๊อฟ ปองศักดิ์

จะเอาอะไรกลับไป ก็เชิญ จะเอาชีวิตจะเอาหัวใจ ฉันให้เธอหมดแล้ว แทบไม่เหลืออะไร จะมีก็เพียงแค่อากาศ ที่เธอนั้นทิ้งเอาไว้ ให้ฉันหายใจ จะเอาอะไรกับคน ล้มเหลว...

-
คอร์ดเพลง เธอไม่รัก ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์, เนื้อเพลง เธอไม่รัก ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เธอไม่รัก ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
จะเอาอะไรกลับไป ก็เชิญ จะเอาชีวิตจะเอาหัวใจ ฉันให้เธอหมดแล้ว แทบไม่เหลืออะไร จะมีก็เพียงแค่อากาศ ที่เธอนั้นทิ้งเอาไว้ ให้ฉันหายใจ จะเอาอะไรกับคน ล้มเหลว จะเอาอะไรกับคนขี้แพ้ แพ้กระทั่งหัวใจ ที่เคยคิดเอาไว้ ว่าฉันชนะใจเธอ ที่แท้แค่ฝันไกลไกล พอตื่นก็แตกสลาย พอเธอไม่รัก ก็ทำอะไรไม่ได้ซักอย่าง พอเธอไม่รัก อะไรอะไรก็ไม่ถูกใจ พอเธอไม่รัก จะทำอะไรก็ผิดก็พลั้ง ไม่ได้ดังใจเธอไปทั้งนั้น ก็เธอไม่รัก แค่นั้นเอง จะเอาอะไรกลับไปก็เชิญ ก็แทบไม่เหลืออะไรให้เธอ เหลือแค่ลมหายใจ บอกมาเลยว่าเธอต้องการ วันไหน เมื่อไหร่ ฉันพร้อมจะให้เธอได้ ให้เธอเป็นสิ่งสุดท้าย พอเธอไม่รัก ก็ทำอะไรไม่ได้ซักอย่าง พอเธอไม่รัก อะไรอะไรก็ไม่ถูกใจ พอเธอไม่รัก จะทำอะไรก็ผิดก็พลั้ง ไม่ได้ดังใจเธอไปทั้งนั้น ก็เธอไม่รัก แค่นั้นเอง พอเธอไม่รัก ฉันก็หมดหวัง ทุกอย่าง พอเธอไม่รัก ฉันก็หมดความสำคัญ พอเธอไม่รัก ก็เหมือนกับคนที่หมดความหมาย ไร้ค่าไม่มีราคาอะไร ก็เธอไม่รัก แค่นั้นเอง แค่คนที่เธอไม่รัก แค่นั้นเอง
§เธอไม่รัก เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เพลง เธอ ไม่ รัก, เพลงเธอไม่รัก นัท ชาติชาย