ฝนพรำจำขึ้นใจ - Ost.ลูกไม้ของพ่อ ตอน ในม่านเมฆ คอร์ด - กบ Taxi

ในวันที่ฝนพรำ จำได้ขึ้นใจ ไม่เคยจะลบไป อะไรที่ดีดี มันยังไม่เคยลืม และคิดถึงทุกที ทุกทุกคำที่ เธอได้พูดมา ก็อาจจะเลื่อนลอย คอยเธอเรื่อยมา ยังทำตามสัญญา ...

-
คอร์ดเพลง ฝนพรำจำขึ้นใจ - Ost.ลูกไม้ของพ่อ ตอน ในม่านเมฆ ของ กบ Taxi, เนื้อเพลง ฝนพรำจำขึ้นใจ - Ost.ลูกไม้ของพ่อ ตอน ในม่านเมฆ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ฝนพรำจำขึ้นใจ - Ost.ลูกไม้ของพ่อ ตอน ในม่านเมฆ ของ กบ Taxi

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ในวันที่ฝนพรำ จำได้ขึ้นใจ ไม่เคยจะลบไป อะไรที่ดีดี มันยังไม่เคยลืม และคิดถึงทุกที ทุกทุกคำที่ เธอได้พูดมา ก็อาจจะเลื่อนลอย คอยเธอเรื่อยมา ยังทำตามสัญญา ว่าจะได้พบเจอ เธอลืมคิดถึงใคร ที่เขาคิดถึงเธอ ทิ้งให้รอเก้อ ให้น้ำฝนปนน้ำตา ใจคนที่รอ จะนานแค่ไหนก็รอได้ เชื่อสุดหัวใจทุกคำสัญญา เธออยู่ที่หนใด ส่งใจให้เสมอมา บอกกับฟ้า อยากให้เธอกลับมา..มาหากัน ก็อาจจะเลื่อนลอย คอยเธอเรื่อยมา ยังทำตามสัญญา ว่าจะได้พบเจอ เธอลืมคิดถึงใคร ที่เขาคิดถึงเธอ ทิ้งให้รอเก้อ ให้น้ำฝนปนน้ำตา ใจคนที่รอ จะนานแค่ไหนก็รอได้ เชื่อสุดหัวใจทุกคำสัญญา เธออยู่ที่หนใด ส่งใจให้เสมอมา บอกกับฟ้า อยากให้เธอกลับมา..มาหากัน ใจคนที่รอ จะนานแค่ไหนก็รอได้ เชื่อสุดหัวใจทุกคำสัญญา เธออยู่ที่หนใด ส่งใจให้เสมอมา อยากให้เธอ ช่วยกลับมาได้ไหม ใจฉันรอ มาหากัน ใจฉันรอ
§ฝนพรำจำขึ้นใจ - Ost.ลูกไม้ของพ่อ ตอน ในม่านเมฆ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้