นานแสนนาน คอร์ด - Hi-Rock

เป็นห่วง หัวใจ ใครไม่รู้เอาใจฉันไป ทำให้ร้าวมา นึกหวั่น ว่าสักวัน ใจของฉันมันพังทลาย คงไม่เหมือนเดิม หากเธอมอง ดูสักนิด ว่าหัวใจฉันมีนิดเดียว แล้วพังยับ...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง นานแสนนาน ของ Hi-Rock

สังกัด : RS
เป็นห่วง หัวใจ ใครไม่รู้เอาใจฉันไป ทำให้ร้าวมา นึกหวั่น ว่าสักวัน ใจของฉันมันพังทลาย คงไม่เหมือนเดิม หากเธอมอง ดูสักนิด ว่าหัวใจฉันมีนิดเดียว แล้วพังยับเยิน รู้อยู่ ก็รู้ดี เธอก็รู้ ว่าฉันนั้นเคยเจ็บช้ำมา รักมาก ก็เสียน้ำตา เจ็บอีกหน คงทนไม่ไหวอีกแล้วเธอ หากเธอมอง ดูสักนิด ว่าหัวใจฉันมีนิดเดียว แล้วพังยับเยิน * จะนาน แสนนานเท่าไหร่ ที่ใจฉันมันต้องเจ็บ ฉันรู้แค่เพียง คงสักวัน ว่าใจฉัน นั้นมันคงต้องพัง โอ เธอ คงไม่มีน้ำตา แต่ฉัน กลั้นน้ำตาไม่อยู่ เคย เก็บไว้ในใจ เคย กลั้นไว้ในใจ แต่วันนี้ ต้องเสียน้ำตา (ซ้ำ *, *) Fade out...
§นานแสนนาน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง นานแสนนาน, เพลง นานแสนนาน 4sh, เพลง นานแสนนาน หญิง