พี่เมาวันเขาหมั้น คอร์ด - แมน มณีวรรณ อาร์ สยาม

ฟังเสียงโห่แจ้ว จากแถวที่บ้านของเจ้า สืบรู้เรื่องราว จึงรู้ว่ามาบ้านเธอ ค่าดองเป็นแสน แห่มาว่าซะเด้อ พี่ฟังแล้วซึมจนเซ่อ ไม่คาดว่าเธอจะยอมรับหมั้น รักพี...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง พี่เมาวันเขาหมั้น ของ แมน มณีวรรณ อาร์ สยาม

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ฟังเสียงโห่แจ้ว จากแถวที่บ้านของเจ้า สืบรู้เรื่องราว จึงรู้ว่ามาบ้านเธอ ค่าดองเป็นแสน แห่มาว่าซะเด้อ พี่ฟังแล้วซึมจนเซ่อ ไม่คาดว่าเธอจะยอมรับหมั้น รักพี่เลยเศร้า หยิบเหล้าขาว มาเทลงแก้ว หมดทางเสียแล้ว ความรักที่รอมานาน ต้องกลืนเหล้าขาว ให้ความเมาลบความร้าวราน ขอเซไปดูงานหมั้น ให้มันช้ำใจให้พอ ยืนข้างเล้าไก่ มองไปบนเรือนน้องหมั้น ไอ้หนุ่มคนนั้น สวมแหวนหมั้นให้เธอแล้วหนอ เขาวางสินสอด พี่ต้องหยอดเหล้าขาวลงคอ ให้ฤทธิ์แอลกอฮอล์ สยบความท้อ แทนการร้องไห้ * เสียงฮ้องแซว ๆ มากันแล้วชื่นใจหนอเจ้า เตรียมเป็นเจ้าสาว ให้เจ้าบ่าวเคล้าคลอชื่นใจ พี่กอดเหล้าขาว แต่เขากอดเธอแนบกาย ยืนซึมที่ข้างเล้าไก่ หมดความหมาย ได้เพียงความเมา (ซ้ำ *)
§พี่เมาวันเขาหมั้น เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้