ผู้หญิง คอร์ด - เมย์ ฝนพา

ผู้หญิงอายุ 13 ต้องการผู้ชายยิ้มให้ ผู้หญิงอายุ 17 อาจจะต้องการดอกไม้ เมื่ออายุ 23 ก็อยากมีคนเคียงใกล้ เมื่ออายุ 29 เธออยากมีคนขอแต่งงาน ผู้หญิงทุกคน ต้...

-
คอร์ดเพลง ผู้หญิง ของ เมย์ ฝนพา, เนื้อเพลง ผู้หญิง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ผู้หญิง ของ เมย์ ฝนพา

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ผู้หญิงอายุ 13 ต้องการผู้ชายยิ้มให้ ผู้หญิงอายุ 17 อาจจะต้องการดอกไม้ เมื่ออายุ 23 ก็อยากมีคนเคียงใกล้ เมื่ออายุ 29 เธออยากมีคนขอแต่งงาน ผู้หญิงทุกคน ต้องการความรักจากใครสักคน ที่คอยห่วงใย ที่คอยดูแล และเป็นเพื่อนแท้เวลาสับสน ผู้หญิงทุกคน อยากมีรักแท้ แม้เพียงหนึ่งหน เธอจึงตามหา เธอจึงออกค้น และหวังว่าชีวิตนี้จะมี ใครสักคน ผู้หญิงวัย 33 กำลังต้องการงานใหม่ ผู้หญิงอายุ 40 อยากให้ลูก ๆ มาอยู่ใกล้ ๆ ผู้หญิงวัย 52 อาจจะเป็นวัยทองของเธอก็ได้ เมื่ออายุ มากกว่านั้น เธออยากมีหลานไว้คอยชื่นใจ ผู้หญิงทุกคน ต้องการความรักจากใครสักคน ที่คอยห่วงใย ที่คอยดูแล และเป็นเพื่อนแท้เวลาสับสน ผู้หญิงทุกคน อยากมีรักแท้ แม้เพียงหนึ่งหน เธอจึงตามหา เธอจึงออกค้น และหวังว่าชีวิตนี้จะมี ใครสักคน รอเวลา ที่จะได้เจอกับคน ๆ นั้น ภาวนา ถามฟ้า ว่าอีกนานไหม ก็เพราะว่า ผู้หญิงทุกคน ต้องการความรักจากใครสักคน ที่คอยห่วงใย ที่คอยดูแล และเป็นเพื่อนแท้เวลาสับสน ผู้หญิงทุกคน อยากมีรักแท้ แม้เพียงหนึ่งหน เธอจึงตามหา เธอจึงออกค้น และหวังว่าชีวิตนี้จะเจอ ผู้หญิงทุกคน ต้องการความรักจากใครสักคน ที่คอยห่วงใย ที่คอยดูแล และเป็นเพื่อนแท้เวลาสับสน ผู้หญิงทุกคน อยากมีรักแท้ แม้เพียงหนึ่งหน เธอจึงตามหา เธอจึงออกค้น และหวังว่าชีวิตนี้จะมี ใครสักคน
§ผู้หญิง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดกีต้าร์ แบบง่าย ๆ, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ เริ่มต้น