ถ้าฉันเป็นเธอ คอร์ด - เหินฟ้า สรวิศ Af 10

แค่คนไม่รักคนเดียวจริงจริง ที่เค้าทิ้งเค้าทำให้ต้องช้ำใจ แค่คนไม่ซึ้งคนหนึ่งจากไป จะไปมัวอะไรกับมันมากมาย ไม่รัก.. กันจริง มันเสียเวลา ถ้าฉันเป็นเธอ จะข...

-
คอร์ดเพลง ถ้าฉันเป็นเธอ ของ เหินฟ้า สรวิศ Af 10, เนื้อเพลง ถ้าฉันเป็นเธอ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ถ้าฉันเป็นเธอ ของ เหินฟ้า สรวิศ Af 10

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ก็เธอเท่านั้น ที่เป็นอย่างนี้ประจำ เธอเสียน้ำตาบ๊อยบ่อย กับคนที่ทิ้งกันลง ก็ยังจะหลงจะคอย ฉันไม่ค่อยเข้าใจ * แค่คนไม่รักคนเดียวจริงจริง ที่เค้าทิ้งเค้าทำให้ต้องช้ำใจ แค่คนไม่ซึ้งคนหนึ่งจากไป จะไปมัวอะไรกับมันมากมาย ไม่รัก.. กันจริง มันเสียเวลา ** ถ้าฉันเป็นเธอ จะขอ คืนมาหมดทั้งหัวใจ และจะลองเอาไป ยกให้กับคนที่ยินดี ไม่มีที่รัก ก็รักกับคนที่เรามี แบบนี้ดีกว่าถ้าจะรัก สักคน เมื่อเธอต้องช้ำ อีกคนก็ช้ำตามกัน เธอหมองก็พาฉันหม่น และคนอย่างฉันความจริง ก็เคยได้รักบางคน แต่เค้าไม่แคร์เท่าไร ซ้ำ (ซ้ำ *,**) (ซ้ำ **) รักฉันดีกว่าถ้าเธอจะรัก อีกสักคน
§ถ้าฉันเป็นเธอ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
mv เพลงถ้าฉันเป็นเธอ, , คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง ถ้า ฉัน เป็น เธอ ภาษา เกาหลี, เพลง ถ้า เธอ เป็น ฉัน บี มิกซ์