ฉันว่างงานหรือเธอเหงา คอร์ด - กิ่ง The Star 5

ตื่นแต่เช้าก็โทรมา จนเธอเป็นเหมือนนาฬิกาที่คอยปลุก พอตกบ่ายสองก็โทรมา ดูหนังเรื่องไหนก็ยังมา เล่าให้ฟัง ฉันก็รับสาย ฉันก็คุยไปชั่วโมงกว่า ก็ไม่รู้ที่คุย...

-
คอร์ดเพลง ฉันว่างงานหรือเธอเหงา ของ กิ่ง The Star 5, เนื้อเพลง ฉันว่างงานหรือเธอเหงา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ฉันว่างงานหรือเธอเหงา ของ กิ่ง The Star 5

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ตื่นแต่เช้าก็โทรมา จนเธอเป็นเหมือนนาฬิกาที่คอยปลุก พอตกบ่ายสองก็โทรมา ดูหนังเรื่องไหนก็ยังมา เล่าให้ฟัง ฉันก็รับสาย ฉันก็คุยไปชั่วโมงกว่า ก็ไม่รู้ที่คุยนานมันเป็นเพราะฉันนั้นว่างงานหรือเธอเหงา เจอะอะไรก็โทรมา มีเรื่องกับใครก็โทรมาให้ฉันห่วง จะลมจะฝนก็โทรมา เดือนดาวบนฟ้าก็ยังมา เรียกให้ดู ฉันก็มองเห็น ท้องฟ้าที่เธอเห็นเหมือนกันอยู่ แล้วก็คุยนาน ตกลงนี่ฉันนั้นว่างงานหรือเธอเหงา เราเป็นอะไรกันนะ เธอคิดยังไงช่วยบอก อย่าปล่อยให้ฉันเดา * ถ้าหากว่าเธอมีใจยังไงช่วยบอกคำว่ารัก ก็ถ้าเธอใจตรงกันจะเป็นไรแค่บอกให้ฉันรู้ ส่วนฉันถ้าเธอไม่โทรมาก็ต้องเหงาไป ถ้าไม่ให้คิดถึงเธอจะคิดถึงใคร ก็บอกเลย พรุ่งนี้ถ้าเธอนั้นกล้าพอ อยากฟังคำนั้นนะ(ฉันจะรอ)(ฉันรออยู่) ให้เธอน่ะโทรมา ให้โทรมาได้ทุกเวลา ฉันรออยู่ และเธอก็รู้ว่าเต็มใจ ช่วยบอกกับฉันมาไว ๆ คิดยังไงกับฉัน ก็คงจะรับสาย และคงจะคุยเกินชั่วโมงกว่า จะคุยกับเธอทุกเวลา แค่ให้เธอนั้นพูดมาว่ารักฉัน (ซ้ำ *,*) วันไหนถ้าเธอนั้นกล้าพอ อยากฟังคำนั้นฉันเฝ้ารออยู่ ที่คุยกันมาได้ตั้งนาน ตกลงเพราะฉันนั้นว่างงาน หรือเธอเหงา
§ฉันว่างงานหรือเธอเหงา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ตารางคอร์ดกีต้าร์เบื้องต้น, , เว็บคอร์ดเพลง ฉันว่างงานหรือเธอเหงา แท็ป