ความหลัง คอร์ด - พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์

เคยคุยกันแล้ว จะแน่แน่วให้ใจให้กัน และลืมความหลัง เรื่องรักเรื่องร้าง ฉันหวังของฉัน ร่วมทางกันเรื่องหลังผ่านเลย เธอไม่น่าเอ่ย มาทำร้ายกัน เรื่องหลังเรื่...

-
คอร์ดเพลง ความหลัง ของ พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์, เนื้อเพลง ความหลัง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ความหลัง ของ พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เคยคุยกันแล้ว จะแน่แน่วให้ใจให้กัน และลืมความหลัง เรื่องรักเรื่องร้าง ฉันหวังของฉัน ร่วมทางกันเรื่องหลังผ่านเลย เธอไม่น่าเอ่ย มาทำร้ายกัน เรื่องหลังเรื่องช้ำ กว่าฝ่าฟันผ่านช่วงนั้นมา ฉันเสียน้ำตา ใครเคยเห็นใจ * ทุกคนต้องเคย ผ่านเรื่องต่าง ๆ ทั้งดีทั้งร้าย ไม่สายเกินไปที่จะตั้งตัว โถเธอหนอเธอเอ่ยคำเชือดเฉือน ฉันเสียใจ และจะจากไปไม่ย้อนคืนมา (ซ้ำ *) ไม่รักจะลา จากวาจาทำร้ายจิตใจ ความจริงในใจ เธอไม่รักฉัน ความจริงคือเธอ ไม่รักฉันเลย
§ความหลัง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง ความหลัง แบบง่าย, , ฝึกกีต้าร์เพลง ความหลัง ง่าย ๆ, วิธีฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง