สมาคมก้มหน้า คอร์ด - อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์ สยาม

จับ ๆแต่โทรศัพท์ จับ ๆแต่โทรศัพท์ จับ ๆแต่โทรศัพท์ น้องรอจนหลับไม่จับน้องเลยยังทำเฉย เป็นจ่าเฉย อ้ะโธ่เอ๋ย ไม่เคยจะจับคบกัน มาตั้งนมนาน การบ้งการบ้านไม่...

-
คอร์ดเพลง สมาคมก้มหน้า ของ อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์ สยาม, เนื้อเพลง สมาคมก้มหน้า ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง สมาคมก้มหน้า ของ อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์ สยาม

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
* จับ ๆแต่โทรศัพท์ จับ ๆแต่โทรศัพท์ จับ ๆแต่โทรศัพท์ น้องรอจนหลับไม่จับน้องเลยยังทำเฉย เป็นจ่าเฉย อ้ะโธ่เอ๋ย ไม่เคยจะจับ

คบกัน มาตั้งนมนาน การบ้งการบ้านไม่ค่อยขยับ อ้ะเป็นแฟนภาษาอะไรบอกเลยไม่ไหวจับแต่โทรศัพท์ จิ้มจังล่ะจิ้มได้จิ้มดี ไม่จิ้มน้องสักกะทีจิ้มแต่โทรศัพท์

(ซ้ำ *)

** เซ็งเซ็ง ไม่อยากจะเซด เล่นไลน์เล่นเฟสไม่ยอมจะหลับ อ้ะดึกดื่นส่งซิกให้เห็นอยากมีโมเม้นท์แบบว่ามุบมั้บ สักวันล่ะจะแอบหักซิม ไม่ต้องนั่งจิ้มจิ้มแต่โทรศัพท์

(ซ้ำ *)

วัน ๆจิ้มแต่โทรศัพท์ จิ้ม ๆจับ ๆ อ่ะจิ้มได้จิ้มดี จิ้ม ๆน้องมั่งตะพี่ น้า จับ ๆน้องมั่งตะพี่ อ้าาาาจิ้ม ๆน้องมั่งตะพี่ อยากโดนจิ้มสักทีเหมือนพี่จิ้มโทรศัพท์ สมาคมก้มหน้า มันบ้าแต่จิ้มโทรศัพท์

(ซ้ำ *, **)

จับ ๆแต่โทรศัพท์ จับ ๆแต่โทรศัพท์ จับ ๆแต่โทรศัพท์ น้องรอจนหลับไม่จับน้องเลย

(ซ้ำ *)
§สมาคมก้มหน้า เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเนื้อเพลง สมาคมก้มหน้า, คอร์ดเพลง, , วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์, เล่นกีต้าร์ เพลงสมาคมก้มหน้า