สู้ไปด้วยกัน คอร์ด - บอย ตรัย ภูมิรัตน์

เรายังมีกันเหมือนที่เป็นมา ทุกครั้งที่เห็นเธอเสียน้ำตา ฉันเสียใจ อย่าคิดว่าเธอ ไม่มีใครเข้าใจ เชื่อในพลังของความรัก ไม่ว่าจะยากหรือว่าเจ็บปวดสักเท่าไร บ...

-
คอร์ดเพลง สู้ไปด้วยกัน ของ บอย ตรัย ภูมิรัตน์, เนื้อเพลง สู้ไปด้วยกัน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง สู้ไปด้วยกัน ของ บอย ตรัย ภูมิรัตน์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เรายังมีกันเหมือนที่เป็นมา ทุกครั้งที่เห็นเธอเสียน้ำตา ฉันเสียใจ อย่าคิดว่าเธอ ไม่มีใครเข้าใจ เชื่อในพลังของความรัก ไม่ว่าจะยากหรือว่าเจ็บปวดสักเท่าไร บอกใจให้สู้ เข้มแข็งเอาไว้ เธอต้องไม่เป็นไร ขอแค่เธอไม่ยอมแพ้ ถึงแม้วันนี้มันช่างหนักหนา และเมื่อไหร่ที่เธอหันมา เธอจะเห็นว่าฉันยังอยู่ตรงนี้ เราจะจับมือกันเอาไว้ ไม่ยอมถอดใจใช่ไหม สู้อีกสักที ไม่ว่าเรื่องใดจากนี้ เราจะสู้ไปด้วยกัน เชื่อในหัวใจให้ถึงที่สุด มั่นใจที่สุดว่าจุดหมายของเราคือเส้นชัย รอยยิ้มของเธอและฉันจะสดใส ในวันนั้นแน่นอน ขอแค่เธอไม่ยอมแพ้ ถึงแม้วันนี้มันช่างหนักหนา และเมื่อไหร่ที่เธอหันมา เธอจะเห็นว่าฉันยังอยู่ตรงนี้ เราจะจับมือกันเอาไว้ ไม่ยอมถอดใจใช่ไหม สู้อีกสักที ไม่ว่าเรื่องใดจากนี้ เราจะสู้ไปด้วยกัน เราจะจับมือกันเอาไว้ ไม่ยอมถอดใจใช่ไหม เชื่อฉันนะเธอ ไม่ว่าเรื่องใดที่เจอ เราจะสู้ไปด้วยกัน ขอแค่เธอไม่ยอมแพ้ ถึงแม้วันนี้มันช่างหนักหนา และเมื่อไหร่ที่เธอหันมา เธอจะเห็นว่าฉันยังอยู่ตรงนี้ เราจะจับมือกันเอาไว้ ไม่ยอมถอดใจใช่ไหม สู้อีกสักที ไม่ว่าเรื่องใดจากนี้ เราจะสู้ไปด้วยกัน ขอแค่เธอไม่ยอมแพ้ ถึงแม้วันนี้มันช่างหนักหนา และเมื่อไหร่ที่เธอหันมา เธอจะเห็นว่าฉันยังอยู่ตรงนี้ เราจะจับมือกันเอาไว้ ไม่ยอมถอดใจใช่ไหม สู้อีกสักที ไม่ว่าเรื่องใดจากนี้ เราจะสู้ไปด้วยกัน ทั้งฉันและเธอ เราจะสู้ไปด้วยกัน
§สู้ไปด้วยกัน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้