ของที่เธอไม่ต้องการ คอร์ด - Three Man Down

จากไปกับเขา ไม่มีความลังเลใด ๆในใจ และในวันพรุ่งนี้ตัวฉันต้องอยู่ให้ไหว โดยไม่มีเธอเหลือแค่ฉัน โอ้ ลาก่อนที่รัก แต่เธอ เธอ เธอเตรียมใจมาแล้ว และพร้อมที่...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง ของที่เธอไม่ต้องการ ของ Three Man Down

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เธอเคาะประตู ตอนเที่ยงคืน ในใจคงหวังให้ฉันยังตื่น  เธอเอาข้าวของมากองกับพื้น และสิ่งที่บอกกับฉัน คือในวันนี้ตัวเธอจะลา  * จากไปกับเขา ไม่มีความลังเลใด ๆในใจ และในวันพรุ่งนี้ตัวฉันต้องอยู่ให้ไหว  โดยไม่มีเธอเหลือแค่ฉัน โอ้ ลาก่อนที่รัก  ** แต่เธอ เธอ เธอเตรียมใจมาแล้ว และพร้อมที่จะจากไป โดยไม่ต้องแคร์อะไร  แต่ว่าฉันนั้น คงจะทนไม่ไหว ถ้าหากความรักจากไป  อยากจะขอให้เธออยู่ ฮู้ ก่อนได้ไหม  และเหมือนว่าผ่านเที่ยงคืนมานาน คงเหลือแค่ฉันที่ทรมาณ  อยู่กับข้าวของที่เธอ ไม่ต้องการ เปรียบเช่นเดียวกับฉัน ที่เธอต้องการลา (ซ้ำ * , **)  (ซ้ำ **)
§ของที่เธอไม่ต้องการ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
การจับคอร์ดกีต้าร์, , , คอร์ดเพลง, , เว็บคอร์ดเพลง ของที่เธอไม่ต้องการ ukulele