แค่คำคำเดียว - Ost.มาลัยสามชาย คอร์ด - แก้ม วิชญาณี The Star

รักเธอเพียงใด คิดถึงเท่าไร ฉันได้แต่เก็บเอาไว้ตรงนี้ รักเพียงในใจ ทำได้เท่านี้ ไม่มีสิทธิบอกให้รู้ ต้องอยู่ด้วยความหวั่นไหว แค่คำคำเดียวว่ารัก ต้องทนเก็...

-
คอร์ดเพลง แค่คำคำเดียว - Ost.มาลัยสามชาย ของ แก้ม วิชญาณี The Star, เนื้อเพลง แค่คำคำเดียว - Ost.มาลัยสามชาย ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง แค่คำคำเดียว - Ost.มาลัยสามชาย ของ แก้ม วิชญาณี The Star

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เธอจะรู้ไหม ตรงนี้ มีใครคนหนึ่ง สิ่งที่ซ่อนไว้ ไปถึง บ้างไหมคนดี * รักเธอเพียงใด คิดถึงเท่าไร ฉันได้แต่เก็บเอาไว้ตรงนี้ รักเพียงในใจ ทำได้เท่านี้ ไม่มีสิทธิบอกให้รู้ ต้องอยู่ด้วยความหวั่นไหว ** แค่คำคำเดียวว่ารัก ต้องทนเก็บสักแค่ไหน เมื่อไรสิ่งที่กั้นขวางระหว่างหัวใจ นั้นจะสิ้นสุดไปที เพราะคำคำเดียวว่ารัก ล้นเกินเก็บไว้อย่างนี้ สายตาบอกเธอว่ารัก ช่วยตอบฉันที ถ้าเธอได้ยิน ว่าคนนี้ รักเธอเพียงใด อย่าให้ฉันท้อ รอรัก ข้างเดียววัน ๆ อย่าให้ฉันฝัน หากเธอ เข้าใจกันจริง (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ **) สายตาบอกเธอว่ารัก ช่วยตอบฉันที ว่าเธอได้ยิน ว่าฉัน รักเธอเพียงใด
§แค่คำคำเดียว - Ost.มาลัยสามชาย เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง แค่คำคำเดียว - Ost.มาลัยสามชาย คอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง แค่คำคำเดียว - Ost.มาลัยสามชาย ukulele