เพราะฉันจริงใจ คอร์ด - จอห์น รัตนเวโรจน์

เหมือนรอยดำในจิตใจ มันตราติดไว้ให้ใจจำ ย้อนมองดูที่ได้ทำ ดังเทน้ำลงบนกองทราย ฉันดีต่อเธอ แต่วันนี้เธอ กลับเห็นว่าทำลาย แต่จะรู้ใจบ้างไหม ว่าตัวฉันทำไป ด...

-
คอร์ดเพลง เพราะฉันจริงใจ ของ จอห์น รัตนเวโรจน์, เนื้อเพลง เพราะฉันจริงใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เพราะฉันจริงใจ ของ จอห์น รัตนเวโรจน์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เหมือนรอยดำในจิตใจ มันตราติดไว้ให้ใจจำ ย้อนมองดูที่ได้ทำ ดังเทน้ำลงบนกองทราย ฉันดีต่อเธอ แต่วันนี้เธอ กลับเห็นว่าทำลาย แต่จะรู้ใจบ้างไหม ว่าตัวฉันทำไป ด้วยหวังดี * เพราะฉันจริงจัง และฉันจริงใจ ถึงเสียเธอไป เพราะรักคำเดียว และรักเกินเลย ถึงช้ำจนตาย เห็นเธอเดินไปผิดทาง จึงคอยเหนี่ยวรั้งไม่ตามใจ เหมือนเธอมองมันผิดไป จึงทำให้เธอต้องเลิกรา รู้มันก็สาย สิ่งที่ให้ไป สลายแค่พริบตา และที่ฉันได้กลับมา ก็คือเห็นเธอเดิน จากฉันไป (ซ้ำ *) ** เพราะรักเพียงเธอ ถึงฝืนใจเธอ ไม่คิดตามใจ เพราะฉันจริงจัง และฉันจริงใจ ถึงเสียเธอไป แต่ แต่ถึงแม้เธอห่าง ห่างสุดฟ้าไปไกล จิตใจฉันยังห่วงใย (ซ้ำ * / ** / * (Fade Out))
§เพราะฉันจริงใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, ฝึกกีต้าร์ เริ่มต้น