เพราะฉันจริงใจ คอร์ด - จอห์น รัตนเวโรจน์

เหมือนรอยดำในจิตใจ มันตราติดไว้ให้ใจจำ ย้อนมองดูที่ได้ทำ ดังเทน้ำลงบนกองทราย ฉันดีต่อเธอ แต่วันนี้เธอ กลับเห็นว่าทำลาย แต่จะรู้ใจบ้างไหม ว่าตัวฉันทำไป ด...

-
คอร์ดเพลง เพราะฉันจริงใจ ของ จอห์น รัตนเวโรจน์, เนื้อเพลง เพราะฉันจริงใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เพราะฉันจริงใจ ของ จอห์น รัตนเวโรจน์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เหมือนรอยดำในจิตใจ มันตราติดไว้ให้ใจจำ ย้อนมองดูที่ได้ทำ ดังเทน้ำลงบนกองทราย ฉันดีต่อเธอ แต่วันนี้เธอ กลับเห็นว่าทำลาย แต่จะรู้ใจบ้างไหม ว่าตัวฉันทำไป ด้วยหวังดี * เพราะฉันจริงจัง และฉันจริงใจ ถึงเสียเธอไป เพราะรักคำเดียว และรักเกินเลย ถึงช้ำจนตาย เห็นเธอเดินไปผิดทาง จึงคอยเหนี่ยวรั้งไม่ตามใจ เหมือนเธอมองมันผิดไป จึงทำให้เธอต้องเลิกรา รู้มันก็สาย สิ่งที่ให้ไป สลายแค่พริบตา และที่ฉันได้กลับมา ก็คือเห็นเธอเดิน จากฉันไป (ซ้ำ *) ** เพราะรักเพียงเธอ ถึงฝืนใจเธอ ไม่คิดตามใจ เพราะฉันจริงจัง และฉันจริงใจ ถึงเสียเธอไป แต่ แต่ถึงแม้เธอห่าง ห่างสุดฟ้าไปไกล จิตใจฉันยังห่วงใย (ซ้ำ * / ** / * (Fade Out))
§เพราะฉันจริงใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้