เหรอ คอร์ด - Zaza (Ft. Buddha Bless)

ตอนนี้ฉันยังไม่มองใคร เหรอ โสดแบบนี้กำลังสบาย อ๋อเหรอ ไม่รู้จะมีแฟนทำไม เหรอ ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้า อ๋อเหรอ ตอนนี้ฉันยังไม่มองใคร เหรอ โสดแบบนี้กำลังสบา...

-
คอร์ดเพลง เหรอ ของ Zaza (Ft. Buddha Bless), เนื้อเพลง เหรอ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เหรอ ของ Zaza (Ft. Buddha Bless)

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
* ตอนนี้ฉันยังไม่มองใคร เหรอ โสดแบบนี้กำลังสบาย อ๋อเหรอ ไม่รู้จะมีแฟนทำไม เหรอ ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้า อ๋อเหรอ ตอนนี้ฉันยังไม่มองใคร เหรอ โสดแบบนี้กำลังสบาย อ๋อเหรอ ไม่รู้จะมีแฟนทำไม เหรอ ทิ้งเบอร์เอาไว้ก็ดีนะ สวย ๆ เริด ๆ เกิดมาพร้อมความมั่นใจ อะฮ้า ไม่คิดอยากมีคนรักเบื่อนักผู้ชาย เสือสิงห์กระทิงทั้งนั้นเขาว่าอันตราย อะฮ้า แล้วจะมีแฟนกันทำไมให้ชีวิตวุ่นวาย พุธโธ พุธธัง อ้างกันจริงอ้างกันจังอ่ะทำเป็นพูดดี ผู้หญิงโสดไม่ว่าที่ไหน ๆ ไม่รู้จะโทษใครอ้างแบบนี้ทุกที ผู้ชายเราไม่ได้เลวไปซะหมดไอ้ที่ดีหมดจดนั้นก็ยังพอมี แต่ที่เธอยังโสดอยู่เสมอ คงเป็นเพราะว่าเธอไม่มีคนจีบอ่ะเด้ (ซ้ำ *) สวยใสซาบซ่าแต่ฉันยังไม่สนใคร อะฮ้า ไม่คิดอยากมีคนรักเบื่อนักพวกผู้ชาย อะนะอะนะคะ มีเข้ามาจีบเป็นร้อยมาให้เลือกจนตาลาย โทษทีสวย ๆ อย่างฉันหากคิดจะมีง่ายจะตาย คิดให้ดีระวังจะเสียใจ อยู่ตัวคนเดียวเหงานะจะบอกให้ อยากมีลูกขึ้นมาเอ๊ะจะทำไง เด็กมันไม่ได้เกิดจากกระบอกไม้ไผ่ เปลี่ยนใจตอนนี้ยังทันนะ อยากเตือนว่าคิดผิดให้คิดใหม่ พอเวลาอากาศนะมันหนาวขึ้นมา คนสวยจ๋าจะหันไปกอดใคร ใจจริงก็เหงาอยู่เหมือนกันเวลาเห็นคนกอดกัน แอบหวังว่าคงมีสักวัน อย่ามัวลวดลายอยู่เลย หยุดวางฟอร์มได้ไหมเธอ เฮอ เฮ้อ อ้าว เหรอ zaza อ๋อเหรอ Buddha Bless อ๋อเหรอ zaza อะนะอะนะคะ ตอนนี้ฉันยังไม่มองใคร เหรอ โสดแบบนี้กำลังสบาย อ๋อเหรอ ไม่รู้จะมีแฟนทำไม เหรอ ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้า มัวแต่ฟอร์มแล้วเธอจะเสียใจ เหรอ ไม่เห็นต้องคิดให้มากมาย เหรอ พลาดไปแล้วเธอจะเสียดาย เหรอ ไม่ต้องอายเธอชอบก็บอกมา อ๋อเหรอ ตอนนี้ฉันยังไม่มองใคร เหรอ แอบมองสักนิดจะติดใจ เหรอ บอกแล้วอย่ามาเล่นกับไฟ เหรอ เล่นเป็นประจำอยู่แล้วจ๊ะ อ๋อเหรอ ตื๊อนักเดี๋ยวฉันก็เปลี่ยนใจ เหรอ ไม่เห็นต้องคิดให้มากมาย เหรอ พลาดไปแล้วเธอจะเสียดาย เหรอ เปลี่ยนใจตอนนี้ทันไหมค่ะ
§เหรอ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ดาวน์โหลด เพลง เห รอ, เพลงเหรอ mp3, เพลงเหรอ ซาซ่า